Điện Lạnh Tiến Nhân, chuyên mua bán, thanh lý máy giặt cũ giá rẻ, máy lạnh cũ, tủ đông cũ, mua tủ lạnh cũ TPHCM. Ngoài ra chúng tôi có bán máy nước uống nóng lạnh cũ, Quý khách có nhu cầu liên hệ 0908 772 800. Xin cảm ơn!

Bán máy giặt cũ giá rẻ tại TPHCM với nhiều thương hiệu nổi tiếng

Mua mặt giặt cũ ở đâu tốt? Đến với điện lạnh Tiến Nhân, bạn có nhiều lựa chọn tiết kiệm với máy giặt cũ của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: LG, Aqua, Hitachi, Electrolux, Toshiba,.. Để tiết kiệm điện bạn có thể lựa chọn máy giặt inverter cũ với công nghệ tiên tiến giảm lượng điện năng tiêu thụ. Tùy vào nhu cầu và sở thích bạn có thể lựa chọn máy giặt cũ cửa trước hoặc cửa trên, 7kg, 8kg, 9kg, có sấy hoặc không sấy,… tất cả đều có hàng sẵn tại cửa hàng để bạn lựa chọn.

Thu mua máy giặt cũ giá cao tận nơi nhận tiền ngay trong ngày

Ngoài thanh lý máy giặt cũ, chúng tôi cũng có dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại HCM. Với đội kỹ thuật chuyên nghiệp, đến tận nơi kiểm tra và báo giá tốt nhất cho khách hàng.

Máy giặt công nghiệp cũ công suất lớn tiết kiệm chi phí đầu tư cho tiệm giặt ủi

Với các tiệm giặt ủi bạn cần máy giặt công nghiệp cũ với công suất lớn hơn, Tiến Nhân cũng sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu mà vẫn đảm bảo chất lượng như máy giặt mới.