1.500.000
-2%
6.900.000 6.790.000
3.800.000

Mô tả danh mục:


Tiến Nhân có nhiều năm kinh nghiệm mua bán, thanh lý tủ lạnh cũ, máy giặt cũ, tủ đông, tủ mát cũ giá rẻ,... tại TPHCM. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ giá cao và các mặt hàng điện lạnh khác trên khắp 24 quận, huyện Sài Gòn, Bình Dương và Long An.

Bán tủ lạnh cũ, thanh lý giá rẻ tại TPHCM

Bán tủ lạnh thanh lý giá rẻ với nhiều mẫu mã, thương hiệu nổi tiếng Điện lạnh Tiến Nhân là địa chỉ uy tín, chuyên bán tủ lạnh thanh lý tại TPHCM giá rẻ nhất trên thị trường. Với nhiều mẫu mã và thương hiệu tủ lạnh nổi tiếng như: Samsung, Panasonic, Hitachi, Sharp, Aqua, Lg, Sanyo, Electrolux,…

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao tận nhà tại HCM

Chúng tôi cũng là đơn vị thu mua tủ lạnh cũ giá cao, kiểm tra máy tận nơi, thu mua tận nhà, báo giá và nhận tiền nhanh chóng với đội kỹ thuật chuyên nghiệp.

Chọn tủ lạnh mini cũ tiết kiệm chi phí đầu tư cho phòng trọ, khách sạn

Chọn tủ lạnh mini cũ để trang bị cho phòng trọ, khách sạn giúp chủ đầu tư tiết kiệm một khoảng chi phí không nhỏ. Bạn cũng có thể lựa chọn tủ lạnh tủ lạnh mini inverter cũ vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo tiết kiệm điện.

Cung cấp tủ lạnh công nghiệp cũ chất lượng cho bếp nhà hàng

Với nhu cầu sử dụng tủ lạnh nhiều hơn như bếp nhà hàng, bạn nên lựa chọn tủ lạnh công nghiệp cũ, với kích thước lớn tối ưu cho việc lưu trữ thực phẩm.