Bơm Gas Máy Lạnh Giá Rẻ TPHCM

Máy lạnh luôn được xem là cứu tinh của mọi gia đình vào ngày hè nóng bức, vì vậy nhu cầu cũng như công suất máy lạnh tăng cao. Trong quá trình sử dụng bị máy lạnh nhf bạn sẽ xuất hiện các hiện tượng máy lạnh không lạnh, yếu gas, xì gas, máy lạnh bám tuyết…khiến máy lạnh không cung cấp được nguồn lạnh cần thiết cho nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy công ty Điện Lạnh Tiến Nhân ra đời dịch vụ Bơm gas máy lạnh giá rẻ TPHCM, uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp giúp bạn bơm nạp gas an toàn, khắc phục được tình trạng hết gas, xì gas, thiếu gas…máy lạnh.

 1. Những dấu hiệu cơ bản khi máy lạnh hết gas

 – Máy lạnh được bật lên và bạn không cẩm nhận được hơi lạnh bay ra ngoài, hay hơi lạnh lan tỏa ra rất yếu.

 – Dàn nóng bên ngoài cũng không thấy có hiện tượng hơi nóng thổi ra hoặc dàn lạnh bên trong nhà bị đóng lớp đá.

 – Máy lạnh bị rỉ nước nhỏ bên ngoài dàn lạnh.

 – Hiện nay một số máy lạnh mới tiên tiến cao cấp có chức năng tự chuẩn đoán tình trạng gas trong trong máy có tích hợp sẵn trên remote đi kèm của máy. Khi gas xuống mức thấp, thiết bị sẽ ngừng hoạt động. 

 – Máy lạnh bị đóng tuyết bên trên dàn lạnh.

 – Ngoài ra máy lạnh khi hết gas cũng có một số biểu hiện như: Máy lạnh có mùi hôi, máy lạnh báo lỗi mạch điện, máy lạnh bị ngắt đột ngột hoặc chạy lâu vẫn không đạt nhiệt độ yêu cầu.

2. Các loại gas thường được sử dụng cho máy lạnh

 R410a – dùng cho máy inverter, năng suất làm lạnh cao, tạo hơi lạnh sâu hơn giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường. Trong quá trình bơm gas R410A khó khăn hơn, lâu hơn, chi phí bơm gas cao hơn và rất khó để bảo trì.

 R22 – dùng cho máy thông thường, là loại gas đầu tiên được sử dụng trên các dòng máy lạnh đời đầu, giá thành khá rẻ. Nhưng gas R22 còn gây hại đến tầng ozon nên chỉ nó chỉ được sử dụng đến năm 2040.

 R32 – là loại gas mới tốt nhất thân thiện môi trường, rất an toàn khi sử dụng, bảo vệ môi trường vừa giúp tiết kiệm điện năng lại còn làm lạnh cực nhanh. Tuy nhiên gas R32 rất khó để bảo trì.

3. Vì sao cần phải bơm nạp gas cho máy lạnh ?

Bạn có biết gas máy lạnh là 1 phần quan trọng giúp máy lạnh hoạt động êm ái. Nếu lượng gas máy lạnh không đủ, thiếu gas hoặc hết gas sẽ khiến máy lạnh không mát không lạnh, tăng công suất máy lạnh, tiêu hao điện năng nhà bạn, máy lạnh hoạt động không ổn định và nhất là sẽ khiến máy lạnh giảm tuổi thọ.

4. Những tác hại khi máy lạnh thiếu gas, hết gas

Gas máy lạnh đóng vai trò rất quan trọng trong việc hoạt động của máy lạnh vì vậy :

– Việc thiếu gas hết gas sẽ khiến máy hoạt động kém, năng suất lạnh thấp, có thể nguy hại đến bock máy lạnh.

– Việc dư gas máy lạnh còn nguy hiểm hơn khiến máy lạnh chỉ trong một tuần sau khi bơm gas sẽ hư block ngay.

– Tăng tốn đện : khi máy lạnh hết gas hơi lạnh lan tỏa yếu không như bạn mong muốn, bạn phải hạ thấp nhiệt độ khiến máy lạnh hoạt động cao nhiều hơn so với bình thường dẫn đến hao điện năng dù cho bạn có xài máy lạnh inverter tiết kiệm điện cỡ nào đi chăng nữa. 

– Hậu quả tác hại nguy trọng hơn nữa đó chính là Khi máy lạnh hết gas mà bạn vẫn cứ “cố chấp” sử dụng không nạp gas mới. Lâu dần, máy lạnh có thể bị hỏng, mang đến nhiều nguy hiểm khi sử dụng.

5. Lý do khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ bơm ga Điện Lạnh Tiến Nhân

 → Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật cao, làm việc nhanh chóng, làm đúng quy trình phương pháp, đối với tất cả các loại gas.

 → Di chuyển nhanh chóng có mặt nhanh nhất có thể theo từng khu vực của khách hàng.

 → Nạp gas đúng, chí phí hợp lý,làm việc chuyên nghiệp, an toàn là hàng đầu.

 → Chữ tín là hàng đầu cam kết sử dụng ga đúng chất lượng không nhái, giả.

 Để được tận tình tư vấn cũng như giải đáp thác mắc xin quý khách hàng cứ liên hệ tới Công Ty Điện Lạnh Tiến Nhân qua số 0908772800 – 0934087978 để được tư vấn chu đáo tận tình.

Ngoài ra bên công ty có các dịch vụ hỗ trợ khi bạn có nhu cầu sử dụng :

– Bảo trì vệ sinh máy lạnh 

– Di dời lắp đặt máy lạnh

– Sữa chữa máy lạnh

– Bơm gas máy lạnh

Thu mua máy lạnh cũ giá cao

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *