Các tiêu chí giúp bạn chọn máy lạnh tốt nhất cho mùa hè

Máy lạnh luôn là đồ dùng được các gia đình săn chọn để lắp đặt cho gia đình, căn phòng để tránh những ngày hè oi bức, nắng nóng. Nhưng trong việc lựa chọn máy lạnh bạn thường sẽ đặt ra những câu hỏi, cũng như thắc mắc về vấn đề lựa chọn máy lạnh phù hợp cho căn phòng của mình. Chính vì vậy Điện Lạnh Tiến Nhân sẽ đưa ra Các tiêu chí giúp bạn chọn máy lạnh tốt nhất cho mùa hè giúp bạn có những tiêu chuẩn chọn máy lạnh phù hợp nhất cho không gian ngôi nhà của gia đình bạn.

 

Chọn máy lạnh hãng nào tốt 

1. LỰA CHỌN THƯƠNG HIỆU VÀ GIÁ THÀNH

Trên thị trường hiện có vô số các hãng máy lạnh nổi tiếng với những điểm mạnh riêng. Một hãng sản xuất điều hòa lớn và có uy tín thường sẽ cho ra những dòng sản phẩm có chất lượng tốt cùng tuổi thọ được đảm bảo. 

Các thương hiệu nổi tiếng như : Daikin, Toshiba, Panasonic, LG, Sharp…., lựa chọn thương hiệu nổi tiếng là việc cần thiết vì các thương hiệu nổi tiếng thường sản xuất máy lạnh sẻ có các đặc điểm : Mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt, sử dụng thuận tiện và một chế độ bảo hành dài lâu. Vì vậy bạn có thể tham khảo cũng như bạn tin cậy vào thương hiệu nào mà lựa chọn dòng máy lạnh  thích hợp, cũng như lựa chọn mức giá thành phù hợp với điều kiện bạn có để có thể lắp đặt máy lạnh cho gia đình.

2. LỰA CHỌN CÔNG SUẤT PHÙ HỢP VỚI DIỆN TÍCH CĂN PHÒNG

 Nếu lắp máy lạnh nhỏ cho phòng lớn, máy sẽ không thể làm mát toàn bộ phòng ngay cả khi hoạt động hết công suất và nếu lắp máy lạnh công suất lớn ở phòng nhỏ sẽ gây lãng phí điện năng vô ích.

 Để đảm bảo khả năng làm mát tối ưu cũng như tiết kiệm điện, bạn cần lựa chọn một chiếc máy lạnh có công suất phù hợp với diện tích phòng.

xem thêm : Thu mua máy lạnh cũ giá cao

                         Chọn máy lạnh theo diện tích phòng

3. CHỌN MÁY LẠNH CÓ TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Lựa chọn máy lạnh tiết kiệm điện năng cũng là một trong những yêu cầu tất yếu của mọi người. máy lạnh Inverter là loại được tích hợp công nghệ tiết kiệm điện năng rất tốt. Có thể tiết kiệm từ 30-90%  điện năng so với các loại điều hòa thường giúp bạn giảm thiểu được chi phí sinh hoạt cho gia đình.

Bên cạnh đó còn có chức năng làm lạnh nhanh hơn giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo nhiệt độ ổn định và hoạt động êm ái hơn máy điều hòa thông thường. Tuy nhiên máy lạnh inverter thường có giá cao hơn các máy lạnh thông thường.

4. CHỌN MÁY CÓ ĐỘ BỀN CAO ỔN ĐỊNH

 Bạn cũng cần quan tâm xem chiếc máy lạnh mà bạn chọn mua có các tính năng, công nghệ gì để bảo vệ độ bền của máy hay không như bảo vệ dàn nóng chống ăn mòn, bảo vệ sụt áp, chống sụt áp.v.v…

 Những công nghệ này sẽ giúp cho máy điều hòa của bạn có thời hạn sử dụng lâu hơn, hạn chế những lần bảo hành liên tục như các loại máy không chứa nó, đồng thời tránh phát sinh chi phí sửa chữa sau thời gian bảo hành.

5. LỰA CHỌN MÁY CÓ CÁC CHỨC NĂNG TIỆN ÍCH KHÁC

Máy lạnh hiện nay còn thường song hành cùng với nhiều công nghệ hiện đại khác. Bạn cần xem xét kỹ nhu cầu và điều kiện thực tế tại nhà để mua được chiếc máy lạnh thích hợp nhất, tránh lãng phí.

Gồm các tiện ích như :

– Chế độ ngủ đêm 

– Làm lạnh nhanh tức thì

– Máy lạnh thổi gió đễ chịu

– Máy có tính năng điều khiển bằng điện thoại, wifi

xem thêm : Vệ sinh máy lạnh giá rẻ

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *