Tìm hiểu về thương hiệu tủ đông, tủ mát Nexwell

Thông thường khi chọn mua tủ đông cũ hoặc tủ mát cũ thì khách hàng sẽ chú ý ngay tới các thương hiệu quen thuộc như Sanaky, Alaska…

Và khi được nhân viên tư vấn về thương hiệu Nexwell thì hẳn sẽ có nhiều khách hàng thắc mắc không biết thương hiệu Nexwell của nước nào? sử dụng tủ đông, tủ mát Nexwell liệu có tốt không?

Để giải đáp những thắc mắc đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách về thương hiệu này.

Trước hết Nexwell là thương hiệu tủ đông hàng đầu tại Hàn Quốc (Korea). Nexwell xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam (tại Đồng nai) với linh kiện được nhập khẩu 100% từ Hàn quốc.

tủ đông nexwell

Nexwell thuộc tập đoàn Silla, một tập đoàn đa ngành của Hàn Quốc thành lập năm 1967. Đến nay, Nexwell đã khẳng định được uy tín và chất lượng tại thị trường Hàn Quốc, Mỹ, Ghana, Nga và Nam Thái Bình Dương. Từ cuối năm 2012, Nexwell đã có mặt tại Việt Nam với văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhà máy sản xuất hàng điện lạnh, gia dụng tại Long Thành tỉnh Đồng Nai. 

Các mẫu tủ đông của Nexwell có thiết kế đẹp, dàn lạnh được làm bằng đồng với công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc giúp làm lạnh nhanh và hoạt động bền bỉ.

Cùng với Sanaky, Alaska thì tủ đông Nexwell cũng là lựa chọn thích hợp dành cho khách hàng khi có nhu cầu mua tủ đông phục vụ kinh doanh.

 

 

Tủ mát cũ Alaska 300L

Tags:

Tủ mát cũ Alaska 300L

Mã SP:
Giá bán: 3.500.000 VNĐ
Lượt xem:1734

Mua hàng gọi: 0934 08 79 78

  • Giao hàng tận nơi miễn phí
  • Bảo hành 12 tháng
  • Thanh toán sau khi nhận hàng

Hỗ trợ kỹ thuật: 0908 772 800

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *