may lanh cu
tu lanh cu
  • Hàng hóa đa dạng và phong phú
  • Luôn có giá rẻ ,khuyến mãi hấp dẫn
  • Dịch vụ Chuyên nghiệp, uy tín.
Hỗ trợ trực tuyến

0908 77 28 00

0934 08 79 78

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Bài viết mới
Lượt xem: 684
Những model bán chạy nhất của LG phải kể đến V10ENP, V10ENQ, và V13ENR. Đây đều là các mẫu điều hòa dòng DI Inverter, sử dụng công nghệ Inverter và mức giá hợp lý.
Lượt xem: 748
Trên thị trường tủ đông, tủ mát hiện nay ngoài những thương hiệu quen thuộc như Sanaky, Alaska, Sanyo...thì còn có những thương hiệu khác như Nexwell.
Lượt xem: 776
Bạn đang có nhu cầu mua máy lạnh. Bạn thấy máy lạnh Gree có mức giá hợp lý và đạt nhiều tính năng vượt trội. Bạn đang phân vân không biết máy lạnh Gree của nước nào? Dùng có tốt không?
Chi tiết tin

Tìm hiểu về thương hiệu tủ đông, tủ mát Nexwell

Trên thị trường tủ đông, tủ mát hiện nay ngoài những thương hiệu quen thuộc như Sanaky, Alaska, Sanyo...thì còn có những thương hiệu khác như Nexwell.

Thông thường khi chọn mua tủ đông cũ hoặc tủ mát cũ thì khách hàng sẽ chú ý ngay tới các thương hiệu quen thuộc như Sanaky, Alaska...

Và khi được nhân viên tư vấn về thương hiệu Nexwell thì hẳn sẽ có nhiều khách hàng thắc mắc không biết thương hiệu Nexwell của nước nào? sử dụng tủ đông, tủ mát Nexwell liệu có tốt không?

Để giải đáp những thắc mắc đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách về thương hiệu này.

Trước hết Nexwell là thương hiệu tủ đông hàng đầu tại Hàn Quốc (Korea). Nexwell xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam (tại Đồng nai) với linh kiện được nhập khẩu 100% từ Hàn quốc.

tủ đông nexwell

Nexwell thuộc tập đoàn Silla, một tập đoàn đa ngành của Hàn Quốc thành lập năm 1967. Đến nay, Nexwell đã khẳng định được uy tín và chất lượng tại thị trường Hàn Quốc, Mỹ, Ghana, Nga và Nam Thái Bình Dương. Từ cuối năm 2012, Nexwell đã có mặt tại Việt Nam với văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhà máy sản xuất hàng điện lạnh, gia dụng tại Long Thành tỉnh Đồng Nai. 

Các mẫu tủ đông của Nexwell có thiết kế đẹp, dàn lạnh được làm bằng đồng với công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc giúp làm lạnh nhanh và hoạt động bền bỉ.

Cùng với Sanaky, Alaska thì tủ đông Nexwell cũng là lựa chọn thích hợp dành cho khách hàng khi có nhu cầu mua tủ đông phục vụ kinh doanh.

 

Các bài khác

Có thể bạn quan tâm

Thống kê truy cập

Đang Online: 92
Tổng truy cập: 302329