Điện Lạnh Tiến Nhân, chuyên mua bán, thanh lý máy giặt cũ giá rẻ, máy lạnh cũ, tủ đông cũ, mua tủ lạnh cũ TPHCM. Xem thêm: - Thu mua máy giặt cũ tận nơi TPHCM | Giá cao 70% giá gốc (gắn link https://dienlanhtiennhan.com/danh-muc/may-giat-cu-12) Thu mua máy giặt cũ: https://dienlanhtiennhan.com/dich-vu/thu-mua-may-giat-cu-101.html Quý khách có nhu cầu liên hệ 0908 772 800. Xin cảm ơn!

Mua bán máy giặt cũ

Mua mặt giặt cũ ở đâu tốt? Đến với điện lạnh Tiến Nhân, bạn có nhiều lựa chọn tiết kiệm với máy giặt cũ của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: LG, Aqua, Hitachi, Electrolux, Toshiba,.. Để tiết kiệm điện bạn có thể lựa chọn máy giặt inverter cũ với công nghệ tiên tiến giảm lượng điện năng tiêu thụ. Tùy vào nhu cầu và sở thích bạn có thể lựa chọn máy giặt cũ cửa ngang hoặc cửa trên, 7kg, 8kg, 9kg, có sấy hoặc không sấy,… tất cả đều có hàng sẵn tại cửa hàng để bạn lựa chọn.

Máy giặt cũ giá rẻ tại TPHCM

Bạn có rất nhiều lựa chọn khi mua bán các loại máy giặt cũ, mới từ các hãng: LG, Panasonic, Electrolux, Toshiba, ... hàng còn sử dụng tốt, độ bền cao, giá rẻ hơn thị trường. Điện lạnh Tiến Nhân chuyên thu mua máy giặt cũ tận nhà, mua máy giặt mới, cũ hư hỏng lỗi tất cả mua hết. Dịch vụ uy tín thanh toán 1 lần không kì kèo khách hàng, gọi có mặt nhanh chóng gọn gàng.

Mua máy giặt cũ ở đâu tốt?

Bạn có thể mua máy giặt cũ với giá tương đối cao, hàng tốt tại các trung tâm điện máy như Nguyễn Kim, Điện Máy Chợ Lớn, Bách Hóa Xanh… hay các trang thương mại điện tử như Chợ Tốt. Ngoài ra, nếu ở khu vực Bình Tân, quận 8, hãy liên hệ điện lạnh Tiến Nhân để có giá tốt hơn, và máy móc ngon lành.

Bán máy giặt cửa ngang cũ

Khi đã hết nhu cầu sử dụng, hoặc muốn đổi loại máy giặt mới, bạn có thể bán máy giặt cửa ngang cũ để bù tiền mua loại mới. Các loại máy giặt phổ biến như máy giặt Toshiba Inverter 8.5kg, máy giặt lồng ngang Samsung 9kg, Electrolux 6.5kg, máy giặt lồng ngang Aqua, Panasonic nội địa Nhật, LG 9kg…

Thanh lý máy giặt cũ

Điện lạnh Tiến Nhân nhận thanh lý máy giặt cũ giá cao tận nơi nhận tiền ngay trong ngày. Ngoài thanh lý máy giặt cũ, chúng tôi cũng có dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại HCM. Với đội kỹ thuật chuyên nghiệp, đến tận nơi kiểm tra và báo giá tốt nhất cho khách hàng.

Máy giặt công nghiệp cũ

Máy giặt công nghiệp cũ công suất lớn tiết kiệm chi phí đầu tư cho tiệm giặt ủi. Với các tiệm giặt ủi bạn cần máy giặt công nghiệp cũ với công suất lớn hơn, Tiến Nhân cũng sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu mà vẫn đảm bảo chất lượng như máy giặt mới.

Giá máy giặt công nghiệp cũ

Máy giặt công nghiệp cũ có nhiều loại như Electrolux, Tosei... và nhiều loại máy giặt Nhật Bản. Giá có thể dao động từ 20 – 50 triệu đồng / một máy giặt. Công suất của dòng máy công nghiệp này có thể giặt lượng quần áo có khối lượng từ 10 kg, 15 kg, 20 kg, 30kg, 50kg hoặc nhiều hơn thế nữa.