-8%
3.500.000
-13%
3.500.000

Tiến Nhân có nhiều năm kinh nghiệm mua bán, thanh lý tủ lạnh cũ, máy giặt cũ, tủ đông, tủ mát cũ giá rẻ,... tại TPHCM. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ giá cao và các mặt hàng điện lạnh khác trên khắp 24 quận, huyện Sài Gòn, Bình Dương và Long An.

Mua bán máy lạnh cũ giá rẻ

Bán tủ lạnh thanh lý giá rẻ với nhiều mẫu mã, thương hiệu nổi tiếng Điện lạnh Tiến Nhân là địa chỉ uy tín, chuyên bán tủ lạnh thanh lý tại TPHCM giá rẻ nhất trên thị trường. Với nhiều mẫu mã và thương hiệu tủ lạnh nổi tiếng như: Samsung, Panasonic, Hitachi, Sharp, Aqua, Lg, Sanyo, Electrolux,…

Thu mua máy lạnh cũ inverter

Máy lạnh inverter giúp tiết kiệm điện từ 20 - 80% so với các dòng máy lạnh truyền thống khác,  do khả năng điều khiển thông minh của vi xử lý. Điện Lạnh Tiến Nhân cũng là đơn vị thu mua tủ lạnh cũ giá cao, kiểm tra máy tận nơi, thu mua tận nhà, báo giá và nhận tiền nhanh chóng với đội kỹ thuật chuyên nghiệp.

Mua bán máy lạnh cũ tphcm

Điện Lạnh Tiến Nhân chuyên thu mua máy lạnh cũ tại TP.HCM, từ các quận Bình Thạnh, Bình Tân, quận 7, quận 8 , quận 10, quận 12. Chúng tôi có dịch vụ tới tận nơi để thu mua, giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

Giá máy lạnh cũ

Giá máy lạnh cũ phụ thuộc vào dòng máy, khối lượng và tuổi đời của từng máy lạnh. Thông thường, nếu có dưới 3 triệu đồng, bạn cũng đã có thể mua được một chiếc máy lạnh cũ để sử dụng trong gia đình. Nếu có nhu cầu và điều kiện hơn, bạn có thể tham khảo các dòng máy lạnh có giá từ  7 - 10 triệu đồng.

Thanh lý máy lạnh tủ đứng

Điện Lạnh Tiến Nhân chuyên thu máy lạnh cũ giá cao. Thu mua máy lạnh hộ gia đình, nhà hàng, công ty, khách sạn. Chuyên thu mua máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng hư cũ giá cao. Nhân viên tận tâm, có mặt nhanh trong 30 phút.

Máy lạnh công nghiệp cũ

Điện lạnh Tiến Nhân chuyên cung cấp và thu mua máy lạnh công nghiệp cũ. Sản phẩm uy tín, chất lượng, bảo hành dài hạn, giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi còn chuyên sửa máy lạnh công nghiệp cũ, điện lạnh công nghiệp, bảo trì máy lạnh chuyên nghiệp. Tiến Nhận nhận thêm bảo trì các tòa nhà, nhà xưởng, là một trong những công ty đứng TOP tại HCM với giá thu mua chiết khấu cao và cạnh tranh.

Chọn máy lạnh cũ tiết kiệm điện

Chọn máy lạnh cũ để trang bị cho phòng trọ, khách sạn giúp chủ đầu tư tiết kiệm một khoảng chi phí không nhỏ. Bạn cũng có thể lựa chọn tủ lạnh tủ lạnh mini inverter cũ vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo tiết kiệm điện. Với nhu cầu sử dụng tủ lạnh nhiều hơn như bếp nhà hàng, bạn nên lựa chọn tủ lạnh công nghiệp cũ, với kích thước lớn tối ưu cho việc lưu trữ thực phẩm.