-8%
3.800.000 3.500.000
-13%
4.000.000 3.500.000
-4%
8.300.000 8.000.000

Mô tả danh mục:


Công ty điện lạnh Tiến Nhân chuyên mua bán, thanh lý máy lạnh cũ và máy lạnh mới giá rẻ tại TPHCM. Ngoài ra chúng tôi còn thu mua máy lạnh cũ giá cao và cá mặt hàng điện lạnh khác tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cách chọn máy lạnh cũ giá rẻ, tiết kiệm điện, phù hợp với mục đích sử dụng

Mua máy lạnh cũ inverter tiết kiệm điện

Nếu bạn lo lắng máy lạnh cũ làm hao điện thì lựa chọn mua máy lạnh cũ inverter đời mới là lựa chọn tốt cho bạn. Với công nghệ biến tần giúp kiểm soát máy lạnh của bạn, giảm năng lượng hao phí không đáng có.

Linh hoạt hơn với máy lạnh tủ đứng thanh lý

Chọn máy lạnh tủ đứng thanh lý không tốn công lắp đặt, bạn có thể sử dụng ngay, linh hoạt khi có thể di chuyển qua lại giữa các phòng.

Tiết kiệm chi phí khi mua máy lạnh mini cũ giá rẻ

Cũng như máy lạnh tủ đứng, máy lạnh mini tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, đồng thời máy lạnh mini cũ giá rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác. Với diện tích nhỏ, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Chọn điều hòa máy lạnh công nghiệp cũ cho nhà xưởng, khu công nghiệp

Với diện tích lớn hơn như nhà xưởng, khu công nghiệp,... Lựa chọn điều hòa máy lạnh công nghiệp cũ sẽ đảm bảo chất lượng không khí và kiểm soát tốt nhiệt độ, mang đến không gian làm việc tốt hơn.

Địa chỉ bán điều hòa cũ uy tín tại TPHCM

Điện Lạnh Tiến Nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, được khách hàng tin tưởng lựa chọn, mua các sản phẩm thanh lý tại cửa hàng luôn đảm bảo chất lượng cao và giá cả phải chăng. Điện Lạnh Tiến Nhân chuyên cung cấp máy lạnh thanh lý tại khu vực Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Mua máy lạnh cũ giá rẻ tại TPHCM, lắp đặt tận nơi miễn phí

Với lợi thế đội ngũ thợ điện lạnh, hùng hậu, kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Điện Lạnh Tiến Nhân có thể xử lý hàng trăm đơn hàng mỗi ngày. Khi Quý khách đặt mua máy lạnh cũ sẽ được giao hàng tận nơi và miễn phí lắp đặt.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm bỏ túi khi chọn địa chỉ bán máy nước uống nóng lạnh cũ