-29%
6.000.000
-2%
5.880.000
-5%
3.500.000

Điện lạnh Tiến Nhân chuyên mua bán, thanh lý tủ đông cũ, tủ đông mini cũ giá rẻ, tủ mát cũ giá rẻ, tủ lạnh cũ, bán máy nước uống nóng lạnh cũ,... tại TPHCM, sản phẩm có sẵn tại cửa hàng với nhiều mẫu mã, thương hiệu. Khi đặt hàng Quý khách được hỗ trợ giao hàng tận nơi, miễn phí lắp đặt tại nhà và bảo hành trong suốt 12 tháng. Ngoài ra chúng tôi còn thu mua tủ đông cũ giá cao tận nơi tại khu vực TPHCM, Bình Dương và Long An.

Thanh lý tủ đông cũ còn xài tốt

Sản phẩm tủ đông cũ, tủ đông mini cũ mà Tiến Nhân cung cấp là sản phẩm chỉ cũ về ngoại hình chứ về chất lượng thì không thua kém gì so với máy mới.Hầu hết đều là tủ đông trưng bày ở các siêu thị điện máy và một số tủ đông do chính Tiến Nhân kiểm tra và thu mua.Vì thế, luôn đảm bảo sản phẩm còn nguyên chưa bung, chưa qua sửa chữa, chạy êm và còn xài tốt.

Cần mua tủ đông cũ giá rẻ nhất thị trường với nhiều mẫu mã

Luôn có sẵn tại cửa hàng với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Sanaky, Darling, Alaska, Qua,...Đặc biệt, những dòng tủ đông Inveter tiết kiệm điện luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi chọn mua tủ đông đã qua sử dụng.nếu so cùng chất lượng máy, thì Tiến Nhân là một trong những nơi bán tủ đông cũ giá rẻ nhất.Đồng thời còn tặng kèm nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

Cần mua tủ đông cũ giao hàng tận nơi, miễn phí lắp đặt, bảo hành

Khi mua tủ đông tại Tiến Nhân, dù mua mới hay cũ đều được hỗ trợ giao hàng tận nơi, miễn phí lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, đồng thời Quý khách được bảo hành 12 tháng.