Kinh nghiệm bỏ túi khi chọn mua máy nước uống nóng lạnh cũ

Với thời tiết thay đổi như hiện nay, nhất là cái lạnh vào mùa đông thì việc trang bị máy nước uống nóng lạnh là nhu cầu cấp thiết với mỗi gia đình, các văn phòng, doanh nghiệp. Để tiết kiệm chi phí đầu tư thì các gia đình, văn phòng lựa chọn tìm nơi bán máy nước uống nóng lạnh cũ. Vậy khi mua cần phải chú ý những vấn đề gì. Điện Lạnh Tiến Nhân chia sẻ đến quý khách hàng những kinh nghiệm bỏ túi khi mua đồ điện lạnh cũ trong bài viết sau.

Cây nước uống nóng lạnh cũ tại Điện Lạnh Tiến Nhân
Bình nước uống nóng lạnh cũ tại Điện Lạnh Tiến Nhân

Kinh nghiệm khi đi mua máy nước uống nóng lạnh cũ

Nhiều người vẫn thường quan niệm máy cũ là máy hư. Thực chất có rất nhiều máy cũ nhưng chất lượng như mới bởi có thể nó là hàng trưng bày, hàng ít được sử dụng,…Khi mua bình nước nóng lạnh mới quý khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên trước khi mua. Còn khi mua hàng cũ thì bạn cần phải là người hiểu rõ về sản phẩm để tránh mua phải hàng cũ kém chất lượng.

Chọn nhãn hiệu máy nước uống nóng lạnh uy tín

Thương hiệu bình nước uống Kangaroo
Thương hiệu bình nước uống Kangaroo

Dù là mua mới hay mua cũ thì thương hiệu bình nước uống nóng lạnh luôn phải là tiêu chí hàng đầu được quan tâm. Thương hiệu càng nổi tiếng, uy tín thì sản phẩm của thương hiệu đó mới chất lượng dù đã qua sử dụng. Ngoài ra, sử dụng sản phẩm của những thương hiệu lớn thì chất lượng cũng như độ an toàn cao sẽ tốt hơn, yên tâm cho quá trình sử dụng về sau.

Khuyến khích khách hàng nên lựa chọn bình nước uống nóng lạnh của các thương hiệu như Ariston, Alaska, Sanyo, Kangaroo, Daiwa, …

Kiểm tra công suất làm nóng, lạnh của bình nước nóng

Kiểm tra công suất máy nước uống nóng lạnh
Kiểm tra công suất máy nước uống nóng lạnh

Một kinh nghiệm ăn chắc mặc bền với người đi mua đồ điện lạnh cũ chính là kiểm tra công suất, khả năng vận hành của máy nước uống nóng lạnh. Cách kiểm tra tốt nhất nên cho máy hoạt động thử ngay tại cửa hàng mua đồ cũ.

Nếu máy hoạt động với công suất lớn, cho ra nguồn nước nóng, lạnh theo điều chỉnh trong thời gian ngắn tức là máy còn tốt. Còn những máy hoạt động phát ra tiếng kêu, máy chạy công suất chậm, nước không nóng, lạnh vừa đủ thì nên cân nhắc kỹ càng trước khi mua. Bởi những loại máy này thường đến thời gian thải bỏ, chứ không còn tái sử dụng lâu dài được.

Chọn bình nước uống nóng lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng

Máy nước uống nóng lạnh công nghiệp
Máy nước uống nóng lạnh công nghiệp

Dù là mua đồ cũ thì bạn cũng đừng suy nghĩ rằng giá của chúng đều rẻ như nhau. Bởi tùy thuộc vào mỗi thương hiệu, dung tích cũng như độ mới, độ bề thì sẽ quyết định đến giá cả. Do đó, trước khi đi mua cần xác định nhu cầu sử dụng của gia đình, doanh nghiệp mình là bao nhiêu để chọn bình nước uống có dung tích phù hợp, tiết kiệm chi phí mua, tiền điện.

Sự đa dạng dung tích bình nóng lạnh tại Điện Lạnh Tiến Nhân sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Có bình nước uống nóng lạnh 15 lít dành cho gia đình 1, 2 người; 20 lít dành cho 2 đến 3 người; 30 lít cho 3 đến 4 người sử dụng thoải mái,…và nếu doanh nghiệp, công ty đông thì có thể sử dụng bình nóng lạnh 40 lít trở lên/

Lựa chọn sản phẩm còn chế độ bảo hành

Một kinh nghiệm của người tiêu dùng thông minh khi mua bình nước uống nóng lạnh cũ chính là ưu tiên chọn mua những máy còn thời gian bảo hành của nhà sản xuất.

Như đã nói ở trên, hàng cũ không phải tất cả đều sử dụng lâu dài, mà có rất nhiều hàng cũ nhưng thời gian sử dụng ngắn do chủ cũ không sử dụng, ha thay đổi thiết bị trong nhà. Do đó, khi đi mua cần hỏi kỹ về thời gian bảo hành của máy nước uống nóng lạnh, nên ưu tiên chọn mua máy còn thời gian bảo hành lâu. Như vậy, quý khách hàng có thể bảo dưỡng máy cũ tại chính nhà sản xuất, tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Chọn địa chỉ bán máy nước uống nóng lạnh cũ uy tín, chất lượng

Kinh nghiệm cuối cùng nhưng quan trọng nhất chính là lựa chọn địa chỉ mua bình nước uống nóng lạnh cũ chất lượng, uy tín. Quý khách hàng nên lựa chọn những cơ sở có kinh nghiệm lâu năm, uy tín trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện lạnh cũ.

Nơi uy tín sẽ là nơi cung cấp cho bạn mọi thông tin về sản phẩm: nguồn gốc, xuất xứ, thời gian hoạt động, thời gian bảo hành, giá cả phải chăng. Đặc biệt kinh doanh sản phẩm máy lọc nước của Kangaroo là của Kangaroo, chứ không phải vỏ bọc Kangaroo nhưng hệ điều hành, bình lọc lại của thương hiệu khác.

Điện Lạnh Tiến Nhân – chuyên bán máy nước uống nóng lạnh cũ cao cấp, chất lượng.

Địa chỉ bán máy nước uống nóng lạnh cũ
Địa chỉ bán máy nước uống nóng lạnh cũ uy tín

Trên thị trường hiện nay có vô số địa chỉ kinh doanh áy nước uống nóng lạnh cũ, thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Nhưng để chọn một cơ sở uy tín, chất lượng thì là vấn đề cực kỳ nan giải.

Điện Lạnh Tiến Nhân cam kết là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng, chuyên cung cấp các dòng bình nước uống nóng lạnh cũ chất lượng tốt, giá thành rẻ nhất thị trường hiện na.

Là đơn vị hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán, thi công lắp đặt đồ điện lạnh uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, lựa chọn Tiến Nhân quý khách hàng sẽ nhận được vô số ưu đãi khác như giá thành rẻ, đa dạng mẫu mã, thương hiệu, dung tích cây nước uống nóng lạnh, nhân viên tư vấn mua hàng nhiệt tình. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đến cho quý khách dịch vụ thi công, lắp đặt, sửa chữa máy nước uống nóng lạnh cũ tại nhà.

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên mua bán và thanh lý đồ điện lạnh khác như: tủ lạnh, tủ mát, tủ đông cũ, máy lạnh cũ & mới, máy giặt cũ giá rẻ,… và cung cấp các dịch vụ điện lạnh tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Long An.

Tóm lại, Điện Lạnh Tiến Nhân đã cung cấp mọi thông tin đầy đủ và nơi bán máy nước uống nóng lạnh cũ để khách hàng có thêm kiến thức về thiết bị điện lạnh. Nếu còn bất kỳ thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp kịp thời nhé.

4/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.