Thương hiệu tủ đông Sanaky

Sanaky là thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất điện lạnh, trong đó dòng sản phẩm tủ đông và tủ mát là  2 dòng sản phẩm chủ đạo chiếm hầu hết thị phần trong nước.

Ngoài ra, công ty công ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Việt – Nhật (Sanaky) còn lấn sân sang sản xuất các mặt hàng điện gia dụng khác như: lò nướng, bếp từ, bếp hồng ngoại, nồi áp suất,…

Dù là sản phẩm điện lạnh hay điện gia dụng, Sanaky luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng, sang trọng, đảm bảo an toàn khi sử dụng và đặc biệt giá thành cực kỳ hợp lý.

Các loại tủ đông Sanaky được bán tại Việt Nam

Phân loại tủ đông Sanaky theo hình dáng và cấu tạo, bao gồm 5 loại chính:

  • Tủ đông kính cường lực
  • Tủ đông cánh tôn
  • Tủ đông kính cong
  • Tủ đông đứng mặt kính
  • Tủ đông công nghiệp

Ngoài ra tủ đông Sanaky còn phân loại theo số ngăn (1 ngăn hay 2 ngăn), có tính năng inverter hay không, dàn đồng hay dàn nhôm.

Tủ đông Sanaky cũ giá bao nhiêu?

Tủ đông Sanaky cũ có giá rất tốt, chỉ từ 3.500.000đ đến 9.000.000đ bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc tủ đông Sanaky mới 90% tại Điện Lạnh Tiến Nhân.

Mua tủ đông Sanaky cũ giá rẻ tại Điện Lạnh Tiến Nhân

Điện Lạnh Tiến Nhân là cửa hàng điện máy chuyên thu mua tủ đông cũ và thanh lý tủ đông Sanaky cũ giá rẻ tại TPHCM. Tại đây, bán tủ đông Sanaky cũ đảm bảo còn xài tốt, chưa qua sửa chữa, được bảo hành 12 tháng để Khách hàng yên tâm sử dụng, đồng thời giao hàng và lắp đặt tận nơi miễn phí.

Tại Tiến Nhân, tủ đông Sanaky cũ có sẵn hàng với nhiều dung tích khác nhau: từ tủ đông Sanaky nhỏ như 100L, 200L, 250L, 280L, 300L cho đến tủ đông dung tích lớn hơn như 400L, 500L, 800L 1000L,…

Quý khách có nhu cầu mua tủ đông Sanaky cũ vui lòng liên hệ 0908 772 800 hoặc đặt hàng trực tiếp trên website.