Thu mua tủ đông tủ lạnh cũ tại tphcm

Thu mua tủ đông, tủ lạnh cũ giá cao được nhiều cửa hàng lấy làm trọng điểm tiếp thị. Vậy vì sao dịch vụ này lại phát triển mạnh mẽ đến như vậy? Khách hàng nên tìm đến đâu để giao dịch giữa một rừng vàng thau lẫn lộn? Tất cả mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi.

GỌI TƯ VẤN NGAY

 

Vì sao dịch vụ thu mua tủ đông, tủ lạnh cũ ra đời?

Cuộc sống con người ngày càng hiện đại và phát triển mạnh mẽ. Rất nhiều các thiết bị điện tử được phát minh ra để phục vụ con người. Hơn nữa, mỗi ngày chúng đều được cải tiến để đem lại sự tiện lợi nhất cho công việc và cuộc sống. Trong đó các thiết bị điện lạnh là những vật cần thiết và hầu như nhà nào cũng sở hữu cho mình một sản phẩm.

Thu mua tủ đông, tủ mát, tủ lạnh cũ
Tủ lạnh, tủ mát là thiết bị có mặt ở hầu hết các gia đình và hàng quán

Tủ lạnh, tủ đông, tủ mát được dùng với mục đích chính là lưu trữ thực phẩm, giữ cho chúng luôn tươi mới và tiện lợi trong quá trình chế biến thức ăn hàng ngày. Hiện nay tủ lạnh được thiết kế rất đa dạng về kích cỡ, mẫu mã, chất lượng. Những phiên bản mới rất nhanh chóng được ra mắt.

Tủ lạnh được tích hợp đầy đủ ngăn đông, ngăn lạnh, ngăn mát. Vì thế, hộ gia đình chỉ cần dùng tủ lạnh là đủ rồi. Tủ mát, tủ đông thường là thiết bị được sử dụng cho nhà hàng, quán nhậu, cà phê vì tần suất sử dụng nhiều và lớn.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà mọi người hay có nhu cầu thanh lý tủ cũ và đổi tủ mới, vì thế dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ ra đời. Những lý do chủ yếu được liệt kê bên dưới:

 • Tủ lạnh cũ bị hư hỏng và người dùng lười sửa. Họ muốn đổi sản phẩm mới, vì thế thanh lý tủ cũ để có thêm một khoản tiền bù vào tủ mới.
 • Tủ quá nhỏ, họ cần đổi tủ to hơn.
 • Tủ lạnh cũ không có công nghệ tiết kiệm điện nên người dùng muốn đổi.
 • Tình trạng dư thừa tủ lạnh trong gia đình và không cần dùng đến cũng có khả năng xảy ra. Vì thế thanh lý là lựa chọn tối ưu giúp giải phóng không gian lại có thêm một khoản tiền không nhỏ.
 • Quán nhậu, nhà hàng, cà phê đóng cửa nghỉ bán nên thanh lý các loại tủ đông lạnh.

Trên đây là một số lý do cần bán tủ lạnh của bên cung. Tất nhiên là phải có cung có cầu thì dịch vụ thu mua tủ lạnh mới có thể hình thành. Cầu chính là những người chưa có hoặc thiếu tủ lạnh. Họ không đủ tài chính để sắm thiết bị mới hoặc muốn tiết kiệm một khoản tiền. Vì thế, tủ lạnh cũ là lựa chọn tối ưu nhất của họ.

Thu mua tủ lạnh, tủ đông, tủ mát cũ là dịch vụ sôi nổi trên thị trường
Thu mua thiết bị điện lạnh cũ là dịch vụ sôi nổi trên thị trường

Chính vì lý do này, hoạt động mua bán các sản phẩm cũ luôn diễn ra sôi nổi và tấp nập. Nhiều đơn vị trung gian thực hiện cả việc mua và bán các sản phẩm này ra đời, trong đó không thiếu những nơi làm việc có tầm có tâm. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những nơi làm ăn không ra gì, gây thiệt hại đến khách hàng hai bên rất lớn. Vì thế, chọn đơn vị thu mua uy tín là một điều cần thiết.

 

Vì sao bạn cần chọn nơi thu mua tủ đông, tủ lạnh cũ uy tín?

Như đã đề cập ở trên, chúng ta cần phải chọn đơn vị uy tín vì những lý do như:

 • Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và trung thực.
 • Bạn sẽ không bị ép giá.
 • Quá trình mua bán diễn ra nhanh chóng và nhất quán.
 • Bạn có thể thu lại được một khoản tiền vừa ý
 • Bạn có thể trở thành khách hàng thân quen của đơn vị đó và luôn được niềm nở tiếp đón.
Ép giá là vấn đề thường thấy của những nơi làm ăn không uy tín
Ép giá là vấn đề thường thấy của những nơi làm ăn không uy tín

Những đặc trưng của một đơn vị thu mua tủ lạnh, tủ đông cũ uy tín

Vậy một đơn vị thu mua tủ lạnh cũ uy tín sẽ có những đặc điểm gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo.

Có nhiều kinh nghiệm

Nơi thu mua có lịch sử hình thành và phát triển trong khoảng thời gian dài sẽ có rất nhiều kinh nghiệm. Họ biết rõ về loại tủ, tuổi thọ tủ, vấn đề tủ gặp phải, giá cả thị trường,… Cách để bạn xác định thời gian hoạt động của một đơn vị cũng rất dễ. Bạn chỉ cần tra trên google, xem feedback, xem giới thiệu website hoặc tham khảo ý kiến bạn bè.

Làm việc chuyên nghiệp

Một đơn vị tốt thì cần phải làm việc chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp này sẽ hiện rõ trên người của chủ doanh nghiệp cho đến từng nhân viên đã qua đào tạo bài bản. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó khi trao đổi trực tiếp với họ.

Nhân viên chuyên nghiệp là nhân tố quan trọng của một đơn vị uy tín
Nhân viên chuyên nghiệp là nhân tố quan trọng của một đơn vị uy tín

Chính sách ưu đãi tốt

Chính sách ưu đãi được phân đều cho nhiều bên như:

 • Hoa hồng cho bên giới thiệu: vai trò của người môi giới luôn rất quan trọng trong nhiều ngành nghề. Thù lao cho họ là điều không thể thiếu khi một giao dịch thành công.
 • Khuyến mãi cho khách hàng: người tìm đến đơn vị thu mua tủ lạnh để bán các thiết bị cũ cần được đối xử như một khách hàng có giá trị. Nơi thu mua cần có các chính sách ưu đãi cho họ như là tặng thưởng, voucher,…

Hệ thống tư vấn tốt

Nhân viên chuyên nghiệp cần biết tư vấn rõ ràng rành mạch cho khách hàng. Giải thích rõ tại sao họ nên bán máy hoặc sửa máy, nếu mua máy mới thì mua như thế nào,…

Giá cả cạnh tranh

Giá là yếu tố ảnh hưởng đến thái độ người bán nhất. Vì ai cũng muốn thu lại được lợi ích lớn từ những món đồ họ không cần dùng. Vì thế, đơn vị uy tín cần phải biết định giá sao cho có thể làm hài lòng khách hàng. Mức giá thu hút được khách hàng đến với mình nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận tối thiểu cho doanh nghiệp.

Điện lạnh Tiến Nhân – Nơi thu mua tủ đông, tủ lạnh cũ giá cao tại tphcm

Tại tphcm, rất nhiều nơi có dịch vụ thu mua như thế này. Trong đó, điện lạnh Tiến Nhân là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp mà bạn có thể cân nhắc khi có nhu cầu.

Điện lạnh Tiến Nhân là ai?

Đây là một công ty chuyên về thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, mua bán các thiết bị điện lạnh. Nói chung là tất tần tật những hoạt động liên quan đến điện lạnh đều là sở trường của Tiến Nhân.

Trong đó, dịch vụ thu mua tủ đông, tủ mát, tủ lạnh cũ cũng được Tiến Nhân chú trọng đầu tư và phát triển. Ngoài ra chúng tôi còn thu mua máy giặt cũ giá cao và thu mua máy lạnh cũ tận nơi trên khu vực TPHCM, Bình Dương và Long An.

Hiện nay, Tiến Nhân có 3 cơ sở trải rộng khắp địa bàn tphcm, có thể phục vụ hầu hết nhu cầu của khách hàng trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận.

Tiến Nhân là đơn vị mua bán đồ điện lạnh cũ uy tín tại tphcm
Tiến Nhân là đơn vị mua bán đồ điện lạnh cũ uy tín tại tphcm

Quy trình thu mua tủ lạnh, tủ đông cũ của Tiến Nhân

Công ty chúng tôi có quy trình làm việc rất rõ ràng, nhất quán và khoa học. Đối với dịch vụ thu mua tủ lạnh, quy trình như sau:

 • Chúng tôi tiến hành các hoạt động marketing để các bạn biết đến đơn vị chúng tôi là nơi thu mua tủ lạnh cũ.
 • Bạn có nhu cầu và chủ động liên hệ cho Tiến Nhân hoặc thông qua một bên môi giới cho chúng tôi biết điều đó.
 • Tiến Nhân nhanh chóng liên hệ với bạn và cho nhân viên đến xem hàng, bao gồm các hoạt động tháo gỡ và kiểm tra.
 • Nhân viên trực tiếp tư vấn cho bạn về giá cả sản phẩm.
 • Bạn đồng ý và Tiến Nhân tiến hành thu hàng giao tiền.
 • Tên của bạn sẽ trở thành một trong những khách hàng thân thiết của Tiến Nhân.

Nói chung, nếu bạn đang tìm đơn vị thu mua đông, tủ mát, tủ lạnh cũ tại tphcm thì cứ mạnh dạn đến với Tiến Nhân. Bạn sẽ không bao giờ phải hối hận về quyết định này. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn giá trị và sự hài lòng lớn nhất. Để tiện liên lạc với Tiến Nhân, vui lòng gọi điện về số Hotline: 0908 772 800. Hy vọng rằng Tiến Nhân có thể gặp bạn vào một ngày không xa.

GỌI TƯ VẤN NGAY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *