may lanh cu
tu lanh cu
  • Hàng hóa đa dạng và phong phú
  • Luôn có giá rẻ ,khuyến mãi hấp dẫn
  • Dịch vụ Chuyên nghiệp, uy tín.
Hỗ trợ trực tuyến

0908 77 28 00

0934 08 79 78

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Bài viết mới
Lượt xem: 684
Những model bán chạy nhất của LG phải kể đến V10ENP, V10ENQ, và V13ENR. Đây đều là các mẫu điều hòa dòng DI Inverter, sử dụng công nghệ Inverter và mức giá hợp lý.
Lượt xem: 748
Trên thị trường tủ đông, tủ mát hiện nay ngoài những thương hiệu quen thuộc như Sanaky, Alaska, Sanyo...thì còn có những thương hiệu khác như Nexwell.
Lượt xem: 776
Bạn đang có nhu cầu mua máy lạnh. Bạn thấy máy lạnh Gree có mức giá hợp lý và đạt nhiều tính năng vượt trội. Bạn đang phân vân không biết máy lạnh Gree của nước nào? Dùng có tốt không?
Chi tiết

Thu mua tủ đông, tủ mát cũ giá cao tại TPHCM

Điện lạnh Tiến Nhân chuyên thu mua tủ đông cũ, tủ mát cũ giá cao tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

- Thu mua tận nhà

- Có mặt sau 30 phút.

- Mua bán nhanh chóng, báo giá cao, hợp lý, không kì kèo ép giá.

Liên hệ hotline: 0934 08 7978 khi quý khách có nhu cầu thanh lý tủ đông, tủ mát cũ hư, không còn sử dụng. Đặc biệt chúng tôi có trích hoa hồng cho người giới thiệu.

Là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh nên chúng tôi rất am hiểu về các sản phẩm điện lạnh. Vì vậy khi thu mua, chúng tôi định giá rất chính xác, đúng với giá trị thực của thiết bị nên quý khách hoàn toàn yên tâm về vấn đề giá cả.

Ngoài thu mua tủ đông, tủ mát cũ chúng tôi còn nhận thu mua máy lạnh cũ, máy lạnh hư của hộ gia đình hoặc cơ quan, xí nghiệp, bệnh viện, trường học...

thu mua tu dong, tu mat cu

Khi cần thanh lý tủ đông, tủ mát, máy lạnh, máy làm kem tươi cũ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được giá thu mua cao nhất.

 

Có thể bạn quan tâm

Thống kê truy cập

Đang Online: 107
Tổng truy cập: 302329