Bán Block Máy Lạnh Cũ

Hiện nay việc bán block máy lạnh cũ ngày càng trở nên phổ biến hơn vì nhiều lý do. Với những ai không có đủ tài chính hoặc nhu cầu sử dụng block mới không cao thì việc lựa chọn các sản phẩm cũ sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được block đã qua sử dụng chính hãng? Địa chỉ bán block máy lạnh cũ chất lượng hiện nay là ở đâu? Để biết được câu trả lời, bạn hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ ở bài viết dưới đây.

 

Tại sao mọi người lại bán block máy lạnh cũ?

Block máy lạnh mặc dù cũ tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với chất lượng của các sản phẩm này giảm đi hay không đạt tiêu chuẩn. Nhiều lý do khác nhau khiến cho người sử dụng muốn đổi block máy lạnh cho nhà của mình. Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

 

Máy lạnh cũ sử dụng nhiều điện năng

Máy lạnh cũ tốn nhiều điện năng

Máy lạnh cũ nhiều gia đình sử dụng do là đời trước nên lượng điện tiêu tốn tương đối nhiều, chính vì vậy đây là lý do lớn mà đa số các khách hàng muốn bán block máy lạnh để sắm một sản phẩm mới toanh.

Cạnh đó, sau một thời gian dài sử dụng, nếu không được bảo trì thường xuyên, công suất máy lạnh cũng sẽ giảm xuống khiến nhu cầu của khách hàng thay đổi.

 

Nhu cầu đổi mới của khách hàng

Nhu cầu sử dụng đổi mới

Với sự xuất hiện của nhiều công nghệ máy lạnh mới, nhiều gia đình muốn cập nhật các phiên bản hiện đại khác nên đã quyết định bán sản phẩm cũ của mình đi mặc dù hiệu quả hoạt động vẫn ổn định và duy trì bình thường.

Nhiều trường hợp khác gia chủ không còn cảm thấy thích thương hiệu này và muốn chuyển sang loại khác với thiết kế, hình dáng phù hợp với phong cách và diện tích trong nhà.

 

Địa chỉ bán block máy lạnh cũ chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thu mua và bán block máy lạnh đã qua sử dụng, tuy nhiên không thiếu các địa chỉ thường xuyên ép giá khách hàng và đưa ra nhiều hỏng hóc không chính xác nhằm hạ giá sản phẩm cũ. Để hỗ trợ bạn không gặp phải vấn đề này, công ty Điện Lạnh Tiến Nhân là đơn vị chất lượng, uy tín chuyên thu mua cũng như cung cấp các loại block máy lạnh đạt tiêu chuẩn với mức giá tốt nhất.

 

Quy trình làm việc nhanh chóng

Quy trình làm việc nhanh gọn

Ai cũng muốn các bước tiến hành thủ tục mua bán block cũ diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả. Và điều này chính xác là thứ mà Tiến Nhân sẽ mang đến cho khách hàng. Chỉ chưa đầy nửa tiếng, nhân viên của công ty sẽ gặp mặt bạn và hoàn thành các thủ tục cần thiết.

 

Mức giá bán block cũ tốt nhất

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, công ty Tiến Nhân đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng dựa trên khảo sát thực tế nhiều nơi trên thị trường cũng như tài chính của các đối tượng đến chọn mua sản phẩm cũ.  Không chỉ vậy, đơn vị Tiến Nhân cam kết sẽ không xuất hiện tình trạng ép giá khách hàng bán và nói quá giá cho những ai mua block máy lạnh cũ tại đơn vị.

 

Bán đa dạng các loại block máy lạnh cũ

Nhiều loại block máy lạnh tại Tiến Nhân

Công ty Tiến Nhân cung cấp rất nhiều block máy lạnh loại cũ khác nhau để phục vụ nhiều loại đối tượng khách hàng. Chính vì vậy, hoàn toàn yên tâm rằng khi đến với địa chỉ, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với loại máy lạnh mà bạn đang sử dụng.

 

Nhiều ưu đãi bán block cũ hấp dẫn

Khi mua block cũ tại Điện Lạnh Tiến Nhân, khách hàng không chỉ được mua sản phẩm với mức giá hấp dẫn mà còn được hưởng nhiều ưu đãi, bảo hành lâu dài như miễn phí lắp đặt, bảo trì thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động.

 

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Việc tìm kiếm block máy lạnh cũ sẽ khá khó khăn và gây hoang mang với ai không hiểu rõ về lĩnh vực này đa số khách hàng đều là những người chưa nắm bắt được chi tiết. Chính vì thế, để tìm được sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu của loại máy lạnh hiện tại, bạn chỉ cần cung cấp toàn bộ thông tin cho nhân viên của Tiến Nhân và đội ngũ tại đây sẽ lựa chọn cũng như tìm ra block thích hợp nhất.

 

Quy trình bán block máy lạnh cũ tại Điện Lạnh Tiến Nhân

Các bước mua bán block cũ tại công ty Tiến Nhân được thực hiện theo các bước như sau:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng: Bạn cung cấp thông tin cơ bản cho Tiến Nhân như họ tên, số điện thoại, địa chỉ và tình trạng máy lạnh để đội ngũ nhân viên nắm được tổng quát.
  • Sau khi hẹn được thời gian, đội ngũ nhân viên sẽ đến khảo sát tình trạng máy lạnh và chọn ra được block phù hợp với sản phẩm sau đó báo giá cho khách hàng. Nếu bạn đồng ý, nhân viên Tiến Nhân tiến hành lắp đặt.
  • Sau khi hoàn thành, công ty Tiến Nhân bàn giao kết quả cho khách hàng và thanh toán toàn bộ chi phí. Bên cạnh đó, đơn vị sẽ cung cấp chính sách bảo hành cho ai sử dụng dịch vụ tại đây.

Bên trên là những thông tin về bán block máy lạnh đã qua sử dụng mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết, người đọc sẽ nắm được các thông tin cơ bản xung quanh vấn đề này. Và để có cơ hội sử dụng dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp, bạn hãy liên hệ tới công ty Điện Lạnh Tiến Nhân ngay hôm nay.

Đánh giá chất lượng bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.