Bảng Giá Lắp Đặt Kho Lạnh

Bạn đang cần lắp đặt kho lạnh và vấn đề bạn quan tâm chính là bảng giá lắp đặt kho lạnh mới nhất 2021 để có thêm thông tin và cơ sở so sánh giá giữa các đơn vị với nhau. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết vấn đề này qua bài viết chia sẻ dưới đây. Chắc chắn, bạn sẽ nhận về cho mình không ít những thông tin thú vị liên quan đến hạng mục này.

Lắp đặt kho lạnh cần những gì?

Những linh kiện/ trang thiết bị cơ bản khi lắp đặt kho lạnh

Đối với mỗi quy mô và mục đích sử dụng kho lạnh khác nhau sẽ đòi hỏi những tiêu chuẩn chất lượng riêng biệt. Tuy nhiên, một kho lạnh cơ bản sẽ cần sở hữu những chi tiết sau:

  • Hệ thống cách nhiệt gồm: vỏ kho, cửa kho lạnh
  • Hệ thống làm lạnh gồm: máy nén, dàn lạnh, tủ điều khiển

Bạn cần lưu ý kiểm tra đầy đủ các thiết bị này thì kho lạnh của bạn mới có thể đi vào vận hành và hoạt động một cách hiệu quả được.

Bảng giá lắp đặt kho lạnh

Bảng báo giá lắp đặt kho lạnh

Kho lạnh sẽ có nhiều kiểu kho lạnh khác nhau gồm: kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh y tế,…mỗi loại sẽ có tiêu chuẩn riêng về kho lạnh bảo quản. Kèm theo đó, kích thước kho lạnh cũng dựa theo quy mô hoạt động của doanh nghiệp mà quyết định kích thước to, nhỏ hay trung bình. Nên bảng báo giá lắp đặt kho lạnh giữa các đơn vị sẽ có sự khác biệt nhất định giữa các kho.

Do vậy, khi tham khảo báo giá lắp đặt kho lạnh tại HCM hay bất cứ đâu thì bạn nên đưa ra chi tiết các thông số kỹ thuật và yêu cầu khác nếu có để nhận được báo giá chính xác nhất từ phía nhà cung cấp.

Những lưu ý khi lắp đặt kho lạnh

Khi lắp đặt kho lạnh bạn sẽ cần đặc biệt lưu ý một số vấn đề quan trọng sau:

Nghiên cứu kỹ nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp

Trước khi tìm hiểu báo giá lắp đặt kho lạnh thì bạn cần phải lên trước các yêu cầu mà doanh nghiệp bạn cần đối với kho lạnh sắp tới. Để từ đó, biết nên thiết kế kho lạnh như nào? Kích thước kho lạnh bao nhiêu là đủ? … Hạn chế tối đa việc lãng phí do lắp đặt kho lạnh không đạt tiêu chuẩn. Hay mất thời gian để lên phương án báo giá và thi công, dẫn đến chậm tiến độ thực thi của kho lạnh.

Kiểm tra kỹ chất lượng trang thiết bị trước khi lắp đặt

Kiểm tra kỹ chất lượng trang thiết bị lắp đặt

Sau khi đã tìm được bảng giá lắp đặt kho lạnh phù hợp thì vấn đề tiếp theo mà bạn sẽ cần phải quan tâm đến đó chính là kiểm tra kỹ lưỡng nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của các trang thiết bị để lắp đặt kho lạnh. Để xem thiết bị có đảm bảo hay không, tránh các tổn thất không đáng có về sau này. Tốt nhất, bạn nên kiểm tra phần tem mác, phiếu xuất xưởng, phiếu kiểm định chất lượng… và có thỏa thuận cam kết các trang thiết bị lắp đặt chi tiết trong hợp đồng.

Nghiên cứu chế độ bảo hành, bảo dưỡng thiết bị

Khi lắp đặt kho lạnh, bạn sẽ cần phải đặc biệt lưu ý đến chế độ bảo hành, bảo dưỡng của kho lạnh để có kế hoạch vận hành kho lạnh cho chính xác. Đồng thời, đảm bảo các quyền lợi mà mình được hưởng trong quá trình sử dụng. Ví dụ như thông thường, thân vỏ của kho sẽ được bảo hành trên 24 tháng, cụm máy và hệ thống điều khiển sẽ bảo hành trên 18 tháng. Nên trong trường hợp sử dụng mà kho lạnh phát sinh sự cố (không phải do khách hàng gây nên) thì khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo hành, sửa chữa miễn phí.

Lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín là giải pháp mà bất kỳ khách hàng nào cũng muốn tìm kiếm trong quá trình tìm kiếm nhà cung cấp. Bởi việc tìm được nhà cung cấp uy tín, chất lượng thì bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành sửa chữa trước, trong và sau lắp đặt. Việc tìm kiếm các đơn vị này không hề khó. Bạn có thể tìm thông qua các diễn đàn doanh nghiệp chuyên về sản xuất vật tư công nghiệp hay tham khảo thông qua các đơn vị đã từng lắp đặt kho lạnh trước đó để có thêm thông tin tham khảo. Nếu bạn ở Hồ Chí Minh thì Điện lạnh Tiến Nhân sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn để tham khảo bảng giá lắp đặt kho lạnh và ký kết hợp đồng thi công.

So sánh bảng giá lắp đặt kho lạnh giữa các đơn vị nhà cung cấp

So sánh bảng báo giá giúp bạn tìm ra được đơn vị cung cấp chất lượng tốt mà giá cả rẻ hơn. Bạn nên chọn ít nhất 3 nhà cung cấp để tiến hành so sánh giá và lựa chọn. Đồng thời, bạn cũng nên lưu ý các chi tiết khác trong báo giá như phụ phí, chi phí bảo hành, bảo dưỡng, lắp đặt… cùng với đó là các chính sách bán hàng khác của nhà cung cấp để có bảng so sánh giá chi tiết và chính xác nhất cho mình.

Trên đây là tổng hợp những thông tin liên quan đến bảng giá lắp đặt kho lạnh tại HCM. Kèm theo đó là một vài điểm lưu ý đặc biệt mà khách hàng cần phải lưu ý khi lắp đặt kho lạnh để có được cho mình kho lạnh chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Đánh giá chất lượng bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.