Bảng Giá Sửa Chữa Máy Lạnh

Dưới thời tiết ngày càng nắng nóng do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu thì nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng tăng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, dù bạn có tìm hiểu và vận hành kĩ đến đâu thì theo thời gian máy lạnh cũng cần vệ sinh, bơm gas hoặc thay thế, sửa chữa linh kiện nào đó. Máy lạnh nhà bạn đang gặp sự cố và bạn cần tìm đơn vị uy tín cũng như bảng giá sửa chữa máy lạnh để tham khảo?

.

Đôi nét về bảng giá sửa chữa máy lạnh

Đôi nét về điện lạnh Tiến Nhân

Hiện nay, có thể thấy rằng dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn quốc nói chung thì thị trường này được đánh giá là khá sôi động do có nhiều đơn vị uy tín từ đó mà giá thành cạnh tranh. Trong số các đơn vị uy tín ấy có điện lạnh Tín Nhân.

Tiến Nhân – đơn vị sửa chữa uy tín hàng đầu

Với nhiều năm đã và đang hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa và buôn bán các thiết bị điện lạnh thì Điện Lạnh Tiến Nhân đã có một số lượng khách hàng tin dùng nhất định cũng như những nhận định, đánh giá cao. Một vài lý do mà Tín Nhân được lòng người sử dụng: đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp; thời gian khắc phục sự cố nhanh chóng với chi phí hợp lý; chế độ bảo hành cực kỳ nhiều ưu đãi…

Đội ngũ nhân viên sửa máy lạnh giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Điện Lạnh Tiến Nhân tự hào sở hữu được đội ngũ cán bộ thợ sửa chữa điện lạnh giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Ngoài ra với phương châm phát triển:”sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của Tiến Nhân.” Mà thái độ của các nhân viên đều làm việc khá chuyên nghiệp cũng như tận tâm với nghề.

Đội ngũ nhân viên có tay ghê cao

Đội ngũ thợ sửa chữa điện lạnh Tiến Nhân có kinh nghiệm lâu năm nên có thể am hiểu và khắc phục được những sự cố của các dòng máy lạnh có trên thị trường. Tiến Nhân sửa chữa từ những loại máy cũ lâu đời cho đến những loại máy lạnh mới hiện đại như: máy lạnh tủ đứng, âm trần, treo tường, hoặc cả máy lạnh công nghiệp,…

Điện lạnh Tiến Nhân còn có thể sửa chữa cũng như thay thế linh kiện máy lạnh chính hãng. Tiến Nhân cung cấp  các linh kiện của tất cả các thương hiệu máy lạnh có mặt tại thị trường Việt Nam như: LG, Samsung, Toshiba, Panasonic, Sharp, Daikin, Midea, Aqua, Beko, Gree, Electrolux, Comfee, Casper, TCL, Kangaroo hay Akito… Ngoài ra Tiến Nhân còn có linh kiện của các loại máy lạnh nội địa Nhật dù là đời cũ hay đời mới trên thị trường.

Thời gian phục sự cố nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Do đội ngũ nhân viên kỹ thuật điện lạnh Tiến Nhân khá đông cũng tác phong làm việc chuyên nghiệp. Nên sau khi nhận được thông tin và sự cố mà khách hàng gặp phải thì chúng tôi sẽ có mặt tận nơi sau 30 phút.

Chúng tôi sau khi đến nơi sẽ tiến hành kiểm tra nhanh chóng để tìm ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục sự cố hiệu quả. Do có kinh nghiệm cũng như tay nghề cao mà đội ngũ kỹ thuật viên Tiến Nhân kiểm tra và đề ra cách sửa chữa cực kỳ nhanh chóng cho bạn.

Điều này không chỉ giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm tối đa về thời gian mà còn lựa chọn, tìm ra những phương pháp sửa chữa máy lạnh, phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Tiến Nhân có thời gian làm việc vô cùng linh động. Vì vậy chúng tôi có thể phục vụ quý khách hàng 24/7 bao gồm các ngày cuối tuần cũng như những ngày lễ, tết.

Chế độ bảo hành cực kỳ hấp dẫn

Với tiêu chí lợi ích khách hàng được đặt lên hàng đầu mà điện lạnh Tiến Nhân luôn mang đến cho khách hàng không chỉ về chất lượng dịch vụ, mức giá cực kỳ cạnh tranh nhất thị trường. Mà chúng tôi còn dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh của Tiến Nhân thì bạn sẽ nhận được một phiếu bảo hành có giá trị từ 6 – 10 tháng. Đối với trường hợp thanh linh kiện chính hãng sẽ được bảo hành theo quy định của hãng.

Bảng giá sửa chữa máy lạnh tại Tiến Nhân

Bảng giá sửa chữa máy lạnh tại Tiến Nhân

Triệu chứng bệnh Phụ tùng thay thế Ngựa (C.S/HP) Đơn giá = Vật tư (nếu có) + công (VNĐ)
Máy lạnh không vô điện, mở không lên. Máy có thể bị mất nguồn hoặc máy bị chập/hở mạch Sửa hoặc thay mạch mới   300,000 – 500,000
Máy báo lỗi và không thể hoạt động Sửa board dàn lạnh mono 1 – 2 400,000 – 650,000
Máy báo lỗi và không thể hoạt động Sửa board dàn lạnh inverter 1 – 2 600,000 – 900,000
Lá đảo (quạt gió) đứng im Thay cảm biến 1 – 2 350,000 – 550,000
Remote – đò điều khiển không ăn Thay mắt nhận tín hiệu 1 – 2 320,000 – 360,000
Quạt không quay Thay tụ quạt dàn lạnh

Thay stato dàn lạnh

Thay mô tơ quạt dàn lạnh (AC/DC)

1 – 2 245,000 – 1,550,0000
Dàn lạnh không lạnh hoặc có tiếng kêu Sửa chảy nước, đọng sương

Sửa xì dàn lạnh (hàn)

Sửa nghẹt dàn (tháo dàn)

1 – 2 310,000 – 680,000
Block máy lạnh không chạy Thay tụ 1 – 2 300,000 – 350,000
Máy lạnh chạy nhưng không lạnh Thay stator quạt dàn nóng

Thay cánh quạt dàn nóng

Sửa xì dàn nóng (hàn)

Thay rơle bảo vệ block (tẹc mít)

Thay terminal nối 3 chân block

Thay bộ dây nối 3 chân block

Thay khởi động từ (contactor)

 

1 – 2 250,000 – 1,050,000
Máy lạnh bị chảy nước Sửa nghẹt đường thoát nước

Thay gen cách nhiệt + si

Thay bơm thoát nước rời

1 – 2 60,000 – 1,800,000

 

Phía trên là bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Để có được chi phí sửa chữa chính xác còn phụ thuộc vào các yếu tố khác: hãng sản xuất, năm sản xuất, vị trí lắp đặt máy lạnh…

Bảng giá sửa chữa máy lạnh ocnf phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan khác

Bài viết này đã tổng hợp những thông tin về điện lạnh Tiến Nhân và bảng giá sửa chữa máy lạnh để bạn tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết này giúp bạn nắm được phần nào giá cả sửa chữa thị trường cũng như địa điểm uy tín để sửa máy lạnh.

Đánh giá chất lượng bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.