Bảo Trì Máy Lạnh Công Nghiệp

Máy lạnh công nghiệp dùng lâu năm sẽ dễ dẫn đến hư hỏng. Vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng máy lạnh bị hỏng? Các chuyên gia khuyên rằng bạn nên tìm đến các trung tâm bảo dưỡng máy lạnh theo định kỳ. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp  dịch vụ bảo trì máy lạnh công nghiệp uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay?

Bảo trì máy lạnh công nghiệp là gì?

Bảo trì máy lạnh là công việc theo dõi, kiểm tra trạng thái hoạt động của máy lạnh. Thợ bảo trì sẽ tiến hành kiểm tra xem máy có hoạt động bình thường không? Nếu có bộ phận bất thường sẽ ngay lập tức khắc phục. Hoặc tiến hành vệ sinh những linh kiện bị bẩn, đặc biệt là vệ sinh lưới lọc.

Bảo trì máy lạnh thường xuyên để kéo dài tuổi thọ sử dụng

Vì sao cần bảo trì máy lạnh theo định kỳ?

Nếu thường xuyên bảo dưỡng máy lạnh theo định kỳ chắc chắn sẽ giúp máy lạnh kéo dài tuổi thọ. Cụ thể bảo trì máy lạnh công nghiệp có những tác dụng như sau:

  • Nắm bắt được tình trạng hoạt động của máy, biết trước những lỗi hỏng sắp xảy ra để kịp thời khắc phục.
  • Thường xuyên kiểm tra máy lạnh giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng máy. Tránh được các sự cố như rò rỉ gas, hở mạch điện.
  • Máy lạnh sẽ hoạt động với công suất tốt nhất có thể và giúp tiết kiệm năng lượng.
  • Đem lại cho người sử dụng nguồn không khí sạch để không ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.
  • Giúp máy lạnh của bạn sử dụng được lâu năm hơn.

Thời gian bảo trì máy lạnh như thế nào?

Thời gian bảo trì máy lạnh theo định kỳ cần phù hợp

Tùy thuộc vào mức độ sử dụng máy lạnh sẽ đưa ra khoảng thời gian bảo dưỡng phù hợp. Nếu máy lạnh hoạt động thường xuyên thì số lần bảo trì sẽ nhiều hơn. Ngược lại, máy lạnh ít sử dụng thì ít cần đến bảo dưỡng. Cụ thể như sau:

  • Máy lạnh sử dụng cho gia đình: Khoảng 6 tháng tiến hành bảo dưỡng một lần, nếu sử dụng nhiều hơn thì nên bảo trì 4 tháng/lần.
  • Máy lạnh tại các cửa hàng, công ty: Trung bình khoảng 3 tháng/lần. Nếu môi trường nhiều bụi bẩn hãy bảo trì 1-2 tháng/ lần.
  • Máy lạnh tại các công xưởng, xí nghiệp: Nên bảo trì 1-2 tháng/lần. Bởi các cơ sở hay xí nghiệp đều hoạt động với công suất lớn và có nhiều bụi bẩn.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh công nghiệp uy tín

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy lạnh với chất lượng và giá cả không giống nhau. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ chọn phải những đơn vị không chuyên nghiệp. Họ thay những linh kiện kém chất lượng, không đảm bảo an toàn. Vậy đâu là cơ sở bảo trì máy lạnh thực sự đáng tin cậy?

Công ty Tiến Nhân – sự lựa chọn đúng đắn

Điện Lạnh Tiến Nhân là một trong những địa chỉ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp. Dạo gần đây, Tiến Nhân luôn nhận được đánh giá tốt từ quý khách hàng từ mọi dịch vụ tại đây. Đặc biệt, Điện Lạnh Tiến Nhân có những ưu điểm nổi trội như sau đây.

Điện Lạnh Tiến Nhân – Uy tín và chuyên nghiệp

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt điện lạnh – Tiến Nhân luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng.

Làm việc nhanh chóng, theo quy trình

Công ty luôn làm việc theo quy trình rõ ràng và cụ thể. Khi nhận được thông tin từ khách hàng, chỉ sau 30 phút – 1 giờ nhân viên kỹ thuật sẽ đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Sau khi bảo trì xong, máy lạnh của khách hàng sẽ được nhân viên vệ sinh sạch sẽ.

Giá dịch vụ luôn cạnh tranh so với thị trường

Khách hàng sẽ luôn nhận được mức giá tốt nhất so với chất lượng dịch vụ. Đảm bảo giá thành luôn cạnh tranh so với cơ sở sửa chữa khác. Nếu phát hiện nhân viên bên công ty khai giá không chuẩn khách hàng có thể liên hệ với tổng đài của công ty để được hỗ trợ.

Đảm bảo thay các linh kiện chính hãng

Điều quan trọng là Tiến Nhân luôn thay các linh kiện chính hãng cho khách hàng. Nếu phát hiện hàng kém chất lượng, khách hàng sẽ được hoàn tiền. Đây chính là điểm cộng lớn  cửa công ty.

Công ty Tiến Nhân luôn thay linh kiện chính hãng

Nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm

Công ty Tiến Nhân đã đào tạo đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Nhân viên phát hiện bệnh nhanh và xử lý linh hoạt. Đảm bảo đúng tiến độ và bảo trì máy lạnh công nghiệp của khách hàng tốt nhất.

Nhân viên tư vấn làm việc 24/24

Khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi đến hotline: 0908 772 800 – 0934 08 7978 của công ty, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ quý khách nhanh nhất. Tiến Nhân có hệ thống nhân viên tư vấn luôn vui vẻ, nhiệt tình, làm việc 24/24 giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc.

Trên đây là thông tin đầy đủ về “Dịch vụ bảo trì máy lạnh công nghiệp uy tín, giá rẻ”. Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh. Bởi vậy, khách hàng hãy tìm hiểu thật kỹ để có sự lựa chọn thông  minh. Nếu bạn đang có nhu cầu bảo dưỡng máy lạnh công nghiệp hãy đến với Điện Lạnh Tiến Nhân. Hãy truy cập vào https://dienlanhtiennhan.com/tin-tuc/bao-tri-may-lanh-cong-nghiep.html để có thêm thông tin.

Đánh giá chất lượng bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.