Điện Lạnh Công Nghiệp

Trong quá trình vận hành các thiết bị điện lạnh công nghiệp có thể bị hỏng hóc gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc của các đơn vị. Chính vì lý do đó, nhu cầu sửa chữa các thiết bị điện lạnh luôn được các doanh nghiệp quan tâm và đặt lên hàng đầu. Hiểu được điều đó, công ty điện lạnh Tiến Nhân đã luôn cải tạo và hoàn thiện để cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín, chuyên nghiệp nhất. Sử dụng dịch vụ của công ty mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng.

Công ty điện lạnh Tiến Nhân có chất lượng dịch vụ tốt, giá hợp lý

Đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa điện lạnh công nghiệp

Công ty điện lạnh Tiến Nhân là một trong những đơn vị hiếm hoi trên thị trường có thể đáp ứng nhu cầu sửa chữa điện lạnh công nghiệp đa dạng. Điều này thể hiện rõ qua các yếu tố cơ bản sau:

 • Công ty nhận sửa chữa đa số các thiết bị điện lạnh trong công nghiệp như: tủ đông, tủ mát, kho lạnh, máy làm kem… Bất cứ các sự cố trên thiết bị điện lạnh nào công ty cũng có thể khắc phục hiệu quả nhất.
 • Điện lạnh Tiến Nhân khắc phục mọi sự cố của thiết bị như: thiết bị không có khả năng làm lạnh, thiết bị không vào điện, thiết bị hoạt động gây ra tiếng ồn, máy hoạt động hao điện, nóng máy…. 
 • Công ty có thể sửa chữa các thiết bị điện lạnh công nghiệp thuộc nhiều thương hiệu từ phổ thông đến cao cấp.

Công ty có đội ngũ nhân công hùng hậu, trình độ cao

Điện lạnh Tiến Nhân có lực lượng sửa chữa hùng hậu, trình độ cao

Một trong những điểm cộng lớn nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại Tiến Nhân đó là đội ngũ nhân viên hùng hậu, trình độ cao. Các nhân viên của công ty đều được tuyển chọn kỹ càng, đạt tiêu chuẩn về trình độ và đạo đức.Công ty còn thường xuyên tổ chức các chương trình tập huấn, đào tạo, nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên. 

Với lực lượng sửa chữa lành nghề, trình độ chuyên môn tốt giúp đơn vị có thể khắc phục nhanh, hiệu quả mọi sự cố thiết bị điện lạnh gặp phải. Ngoài ra, các thiết bị điện lạnh đời mới, hoạt động phức tạp cũng được công ty sửa chữa hiệu quả nhất. 

Bên cạnh đó nhân viên của điện lạnh Tiến Nhân luôn nhiệt tình phục vụ theo yêu cầu của khách hàng đề ra. Trong quá trình sửa chữa đơn vị còn cung cấp những thông tin để người dùng có thể bảo quản và sử dụng hiệu quả các loại thiết bị công nghiệp, hạn chế tối đa hư hỏng. Nhân viên không tự ý tăng giá, không chèn ép khách hàng vào ngày lễ, ngày ngày nghỉ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Công ty trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị sửa chữa hiện đại

Công ty có máy móc thiết bị đầy đủ, hiện đại đáp

Máy móc sửa chữa được công ty điện lạnh Tiến Nhân đầu tư mạnh tay. Điều này giúp đơn vị có thể sửa chữa nhanh và hiệu quả điện lạnh công nghiệp hơn hẳn các đơn vị đối thủ. Đến với công ty mọi vấn đề hỏng hóc của máy móc sẽ được khắc phục tốt nhất.

Quy trình sửa chữa điện lạnh công nghiệp chuyên nghiệp 

Công ty điện lạnh Tiến Nhân tiến hành sửa chữa các thiết bị điện lạnh dành cho công nghiệp theo quy trình chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa công sức và thời gian của khách hàng. Quy trình gồm các bước cơ bản sau:

 • Khách hàng liên hệ với công ty qua số hotline để thông báo tình hình sự cố mà thiết bị điện lạnh gặp phải.
 • Công ty sẽ nhanh chóng đến kiểm tra máy móc, thiết bị điện lạnh công nghiệp và xác định cụ thể lỗi của thiết bị. Đơn vị đưa ra phương án sửa chữa, giá cả phù hợp để thống nhất với khách hàng.
 • Sau khi thỏa thuận về giá cả nhân viên điện lạnh Tiến Nhân sẽ tiến hành sửa chữa theo đúng thỏa thuận đã đề ra.
 • Sau khi khắc phục xong sự cố thiết bị điện lạnh khách hàng sẽ kiểm tra và thanh toán.

Công ty cam kết mọi vấn đề hỏng hóc của các loại thiết bị luôn được khắc phục hiệu quả trong thời gian nhanh nhất. Tiến trình hoạt động, sản xuất của các đơn vị vì thế mà không bị gián đoạn, hạn chế tối đa các thất thoát về tài chính do sự cố thiết bị điện lạnh hỏng hóc gây ra.

Chi phí sửa chữa tại Tiến Nhân rẻ hơn so với các đối thủ trên thị trường

Công ty điện lạnh Tiến Nhân có mức chi phí sửa chữa ưu đãi

Ngoài các lợi thế về chất lượng, điện lạnh Tiến Nhân còn chinh phục khách hàng nhờ ưu thế về giá cả dịch vụ:

 • Các nhân viên của công ty phát hiện chuẩn xác lỗi của thiết bị và lựa chọn phương pháp khắc phục hợp, tiết kiệm và hiệu quả nhất.
 • Chi phí sửa chữa luôn thấp hơn từ 5% đến 10% so với các đơn vị khác trên thị trường.
 • Công ty nhận thay mới các linh kiện của điện lạnh công nghiệp với giá hợp lý
 • Dịch vụ sửa chữa được bảo hành theo đúng quy định, nếu thiết bị gặp phải sự cố tương tự trong thời gian bảo hành công ty sẽ khắc phục miễn phí cho khách hàng.
 • Trong quá trình sửa chữa, công ty không đưa ra bất cứ khoản chi phí phát sinh nào.

Điện lạnh Tiến Nhân là địa chỉ sửa chữa uy tín

Trên đây là 1 số thông tin cơ bản về dịch vụ sửa chữa điện lạnh công nghiệp của công ty điện lạnh Tiến Nhân. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, chất lượng sửa chữa hiệu quả cùng giá thành ưu đãi Tiến Nhân làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất khi lựa chọn. Nhờ dịch vụ chất lượng của công ty mà thiết bị điện lạnh có thể hoạt động ổn định, đảm bảo sinh hoạt, sản xuất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *