may lanh cu
tu lanh cu
  • Hàng hóa đa dạng và phong phú
  • Luôn có giá rẻ ,khuyến mãi hấp dẫn
  • Dịch vụ Chuyên nghiệp, uy tín.
Hỗ trợ trực tuyến

0908 77 28 00

0934 08 79 78

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Bài viết mới
Lượt xem: 0
Bạn đang sử dụng máy lạnh nhưng không biết khi nào cần bơm nạp gas cho máy lạnh của mình hoạt động êm ái, tăng tuổi thọ máy. Điện Lạnh Tiến Nhân sẽ giúp bạn hiểu hơn qua bài viết sau đây
Lượt xem: 32
Điện Lạnh Tiến Nhân chuyên thu mua máy lạnh tủ đứng số lượng nhiều trên toàn TPHCM, thu mua nhanh chóng, có xe tải riêng nên dễ dàng di chuyển mua với số lượng nhiều
Lượt xem: 20
Máy lạnh nhà bạn đang hoạt động bình thường thì có hiên tượng chảy nước nhiều, khiến bạn lo lắng khó chịu, bạn không biết nguyên nhân ra sao. Điện lạnh Tiến Nhân sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và các khắc phục sau đây
Chi tiết tin

Hướng Dẫn Cách Bơm Gas Máy Lạnh An Toàn

Điện lạnh Tiến Nhân sẽ giúp bạn biết cách bơm gas máy lạnh an toàn qua bài viết dưới đây, để giúp máy lạnh của bạn luôn đủ ga và hoạt động hiệu quả

Hiện nay trong không gian gia đình bạn chiếc máy lạnh là một thiết bị vô cùng hữu ích, và gần gũi với không gian gia đình bạn. Chính vì vậy ngoài những thiết bị động cơ, điện của máy thì gas máy lạnh cũng là một phần quan trọng chủ yếu của máy lạnh. khi bạn đâng sử dụng máy lạnh một thời gian dài bạn bỗng cảm thấy hơi lạnh lan tỏa kém ít mát hay không mát, bạn chợt suy nghĩ, lo lắng máy lạnh của bạn bị gì ? đừng lo lắng vì máy lạnh nhà bạn chỉ thiếu gas. bạn cần nhanh chóng nạp gas ngay để máy lạnh hoạt động êm ái. Sau đây ĐIỆN LẠNH TIẾN NHÂN sẽ hướng dẫn giúp bạn cách nạp gas máy lạnh an toàn qua bài viết dưới đây.

Trước tiên bạn cần nhận biết những dấu hiệu của việc hết gas máy lạnh 

Bạn cần lưu ý khi máy lạnh đang hoạt động bình thường, bỗng luồn hơi lạnh yếu đi, ít lạnh, không lạnh, khả năng làm lạnh kém không giống như trước hoặc máy lạnh đang chạy bình thường thì bị ngắt lạnh.... và các biểu hiện tương tự thì bạn cần nhanh chóng nạp gas ngay để máy trở về hoạt động ban đầu giúp máy chạy ổn định, giảm thiểu khả năng hư về sau này.

HƯỚNG DẪN CÁCH BƠM GAS MÁY LẠNH AN TOÀN

 

1. Chuẩn bị thiết bị dụng cụ bơm gas: Đồng hồ, bình gas, dao kéo, tua vít, mỏ lết, máy hút chân không.... để kiểm tra và sử dụng cho việc bơm gas.

 

2. Kiểm tra gas máy lạnh : bạn cần gắn nối dây vào đồng hồ đo, dây vào bình ga và gắn với dàn nóng. kiểm tra lượng gas thiếu trong máy lạnh và cần nạp bao nhiêu. 

 

3. Tiến hành xã khí cho máy lạnh: bước này là quan trọng bạn cần cẩn thận và tỉ mỉ để đảm bảo an toàn cho chính mình, bạn cần xã không khí trong đường ống của dây và từ từ mở van bình gas và nhấn nhẹ vào đầu xã khí của đồng hồ đo gas.

 

4. Tiến hành nạp gas bơm gas cho máy lạnh : khi bạn chắc chắn máy lạnh thiếu gas thì việc bơm gas máy lạnh có thể bơm nhiều lần cho người lần đầu và một lần duy nhất cho người biết cách hoặc thợ điện lạnh. bạn gắn một đầu dây vào đồng hồ đo phần dây gắn vào bình gas máy lạnh rồi bất đầu bơm gas nạp gas. Bơm ga cần đầy đủ định lượng, không nên bơm nạp nhiều hay ít. Vì lượng gas ít sẽ làm hoạt động máy không hiệu quả, mà lượng gas nhiều có thể sẽ gây nổ đường ống dẫn nguy hiểm cho người dùng.

 

5. vấn đề cần lưu ý chú ý khi bơm ga máy lạnh : bạn nên chọn và xác định cho mình loại gas máy lạnh cần bơm như : gas R32, R140A, R22..

 

- Kiểm tra kĩ lưỡng lượng gas ở cục nóng lạnh để thuận tiện bơm gas.

 

- Hệ thống máy lạnh cần hoạt động để gas luân chuyển việc này giúp việc bơm gas được chính xác hơn.

 

- sau khi bơm ga xong bạn hãy để máy lạnh chạy trong vòng 30 phút để giúp máy làm quen chạy ổn định .

 

 

Bên cạnh đó công ty có rất nhiều dịch vụ uy tín : Bơm ga máy lạnh giá rẻ Bình Tân, di dời máy lạnh giá rẻ, bảo trì vệ sinh máy lạnh bình TPHCM, chúng tôi còn có dịch vụ thu mua máy lạnh cũ giá cao đổi máy lạnh mới khi khách hàng có nhu cầu.

Điện lạnh Tiến Nhân mong rằng bài viết trên sẽ đem lại hữu ích cho bạn và gia đình. Tiến Nhân công ty uy tín, chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng tư vấn phục vụ khách hàng. 

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để tận hưởng những dịch vụ chu đáo uy tín, hân hạnh được phục vụ vừa lòng khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

Các bài khác

Có thể bạn quan tâm

Tủ lạnh Sanyo SR-18TN(180 lít)

Giá: 1.800.000 VNĐ
Chi tiết|

Tủ lạnh Samsung RT41USGL

Giá: 5.000.000 VNĐ
Chi tiết|

Tủ lạnh Funiki FR-125CI 120 lít

Giá: 1.600.000 VNĐ
Chi tiết|

Tủ Mát Sanaky VH-409W (400l)

Giá: 4.000.000 VNĐ
Chi tiết|

Máy Lạnh tủ đứng Reetech RF48 5HP

Giá: 20.000.000 VNĐ
Chi tiết|

Tủ Lạnh TOSHIBA GR-WG58VDAZ (GG)

Giá: 10.000.000 VNĐ
Chi tiết|

Tủ Đông Aquafine JW-500CF

Giá: 9.000.000 VNĐ
Chi tiết|

TỦ ĐÔNG AQUA 202 LÍT AQF-C310

Giá: 3.500.000 VNĐ
Chi tiết|

Tủ mát Sanaky VH-168K

Giá: 1.800.000 VNĐ
Chi tiết|

Tủ lạnh Panasonic NR-BU344MSVN

Giá: 3.000.000 VNĐ
Chi tiết|

TỦ LẠNH ELECTROLUX 92 LÍT EUM0900SA

Giá: 2.000.000 VNĐ
Chi tiết|

Tủ cấp đông Aqua Fine 500CF

Giá: 9.000.000 VNĐ
Chi tiết|

Máy lạnh Aqua 1 HP AQA-KCR9JA

Giá: 4.500.000 VNĐ
Chi tiết|

Thống kê truy cập

Đang Online: 7
Tổng truy cập: 329207