Máy lạnh có chức năng đuổi muỗi

Hiện nay, TPHCM là một trong những địa bàn có số người bị nhiễm virus Zika, sốt suất huyết nhiều nhất cả nước. Tác nhân gây ra các bệnh này đó chính là Muỗi. Do đó để phòng bệnh, các gia đình đã sử dụng nhiều cách khác nhau để diệt trừ muỗi. Các phương pháp chủ yếu được nhiều người sử dụng là dùng thuốc xịt muỗi, thoa thuốc tránh muỗi…

Tuy nhiên các phương pháp này đều ít nhiều mang đến những nguy cơ hóa chất có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhất là với trẻ nhỏ.

Hiện nay có một công nghệ đuổi muỗi bằng sóng siêu âm cho hiệu quả lên tới 82%. Đây được đánh giá là phương pháp an toàn, hiệu quả mà lại rất sạch sẽ, tiện dụng.

Và hãng sản xuất máy lạnh LG đã tích hợp công nghệ này vào trong sản phẩm của họ.

máy lạnh đuổi muỗi

Dưới đây là top 3 model máy lạnh LG có chức năng đuổi muỗi bằng sóng siêu âm có mức giá rẻ nhất:

1. Máy lạnh LG S09ENM

 

Máy có công suất 8.800 BTU thích hợp với những không gian diện tích vừa và nhỏ như phòng học, phòng làm việc cá nhân.

 

Ngoài trang bị tính năng đuổi muỗi, máy lạnh LG S09ENM còn có một số tính năng nổi bật khác như:

 

+ Chế độ làm lạnh nhanh Jet-cool giúp mang tới cảm giác thoải mái mát lạnh thoải mái cho người dùng chỉ trong vòng 3 phút.

+ Chức năng tự động làm sạch giúp người dùng không phải thường xuyên tự tay vệ sinh điều hòa, bảo đảm không khí trong lành khi sử dụng. 

 2. Máy lạnh LG V10APM

may lanh LG

 

Máy lạnh LG V10APM có kiểu dáng rất sang trọng và bắt mắt. ngoài tính năng đuổi muỗi ra thì chiếc điều hòa của LG còn sở hữu rất nhiều tính năng đáng giá khác.

Ngoài các tính năng cơ bản thường thấy trên cácmáy lạnh của hãng sản xuất Hàn Quốc như tính năng làm lạnh nhanh Jet-cool, tính năng tự động làm sạch thì máy còn có thêm 2 tính năng đáng giá khác là:

+ Tấm vi lọc 3M với khả năng ngăn ngừa nấm mốc vi khuẩn.

+ Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng cho người dùng. Ngoài ra, việc sử dụng máy nén inverter còn giúp máy cho khả năng làm lạnh dễ chịu hơn, tránh cảm giác lúc quá nóng hoặc quá lạnh như các điều hòa thông thường khác.

 

Đánh giá chất lượng bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.