Máy Lạnh Cũ Bình Thạnh

Bạn muốn sở hữu một chiếc máy lạnh mới vì mùa hè oi bức sắp tới nhưng tài chính lại không cho phép. Vì thế máy lạnh cũ chính là giải pháp thông minh dành cho gia đình bạn. Vậy nếu bạn cần mua máy lạnh cũ Bình Thạnh, liệu có địa chỉ uy tín nào cung cấp hay không? Điện lạnh Tiến Nhân – Đơn vị sẽ cùng bạn đồng hành tìm kiếm những chiếc máy lạnh tốt nhất.

Một số lợi ích khi sử dụng máy lạnh cũ

Máy lạnh cũ cũng có nhiều ưu điểm đáng sử dụng

Nếu tài chính của bạn còn hạn chế hoặc chỉ cần sử dụng một chiếc máy lạnh đủ làm mát ở không gian nhỏ thì mua máy lạnh cũ chính là giải pháp tối ưu nhất. Thông thường giá của một chiếc máy lạnh cũ sẽ có giá phải chăng hơn là mua một chiếc máy đời mới giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho bạn. Chẳng hạn nếu bạn mua một chiếc máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-VU9SKH-8 cũ với giá khoảng 9.800.000 đồng trong khi giá niêm yết mới lên tới 14.990.000 đồng.

Bên cạnh đó, những gia đình có điều kiện, họ sẽ có xu hướng đổi máy lạnh mỗi khi các dòng sản phẩm đa chức năng và hiện đại hơn ra đời.Vậy nên mặc dù nhiều chiếc máy lạnh bị xếp vào hàng cũ đối với họ nhưng thực chất còn khá mới và các chức năng hoạt động vẫn tốt.

Lưu ý khi mua máy lạnh cũ Bình Thạnh

Trong số các loại máy lạnh cũ thì bạn cần chọn ra loại máy cũ chất lượng nhất

Trước khi “tậu” một chiếc máy lạnh đã qua sử dụng về nhà, bạn nên để tâm tới một số vấn đề sau:

Tìm hiểu nguồn gốc và phân loại máy

Máy lạnh cũ sau khi được thu mua thường chia làm 2 loại là máy lạnh sản xuất, được tiêu thụ trong nước và máy lạnh hàng nội địa nhập khẩu từ các nước khác. Tùy theo tình trạng máy mà đơn vị thu mua sẽ bán cho khách hàng với các mức giá khác nhau. Máy lạnh ở thị trường Việt Nam sử dụng sẽ in xuất xứ tiếng Việt hoặc Anh còn máy nội địa nhập khẩu sẽ in bằng tiếng nước sản xuất.

Máy còn bảo hành hay không?

Máy còn được bảo hành hay không?

Máy lạnh cũ còn bảo hành với máy lạnh cũ đã hết bảo hành sẽ chênh lệch giá khá nhiều. Máy còn bảo hành thường rất hiếm. Khi mua những loại máy này, người dùng sẽ cực kỳ yên tâm sử dụng vì nếu còn bảo hành tức là máy còn mới. Ngược lại, các máy lạnh cũ đã hết bảo hành khi bạn mua cũng sẽ được nơi bán bảo hành tuy nhiên chi phí sẽ được tính thêm vào giá bán.

Tìm hiểu tuổi thọ máy còn lại là bao lâu?

Máy lạnh cũng như các thiết bị điện tử khác, thời gian bạn sử dụng càng lâu thì chi tiết bên trong máy sẽ càng bị bào mòn nhanh. Đồng nghĩa là máy lạnh sẽ hoạt động với tiếng ồn lớn, khả năng tạo hơi lạnh giảm và tiêu tốn nhiều điện năng. Một chiếc máy lạnh sẽ có tuổi thọ trong khoảng từ 10  đến 15 năm đối với các máy có chất lượng tốt và chỉ từ 6 đến 7 năm đối với các chất lượng thấp hơn. Ngoài ra, tuổi thọ của máy lạnh cũng bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thương hiệu, cách sử dụng, việc bảo dưỡng và vệ sinh máy có đúng cách hay không.

Điện lạnh Tiến Nhân – Thu mua – Bán máy lạnh cũ Bình Thạnh chất lượng, giá cạnh tranh nhất thị trường

Điện lạnh Tiến Nhân tiến hành kiểm tra và lắp đặt máy lạnh cho khách hàng

Khi các dịch vụ thu mua – bán máy lạnh cũ tại Bình Thạnh ngày càng phát triển thì công cuộc chọn đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín thực sự đã khó hơn rất nhiều.

Đối với ai còn thắc mắc tại sao chúng tôi lại được khách hàng tin cậy chọn là địa chỉ mua – bán máy lạnh cũ Bình Thạnh giá tốt thì dưới đây chính là lý do:

  • Điện lạnh Tiến Nhân nhận thu mua tất cả các hãng máy lạnh đã cũ hoặc bị hỏng một số chi tiết và bộ phân tại Bình Thạnh,…. Khách hàng chỉ cần gọi điện, chúng tôi sẽ có mặt ngay để thu mua.
  • Chúng tôi thu mua với mức giá hợp lý nhất và nhờ tay nghề dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn, thợ sửa điện lạnh của Tiến Nhân sẽ nhanh chóng khắc phục và cung cấp cho các khách hàng cần mua máy lạnh cũ vẫn còn chạy tốt.
  • Nếu quý khách hàng đồng ý với mức giá bán của đơn vị, công ty sẽ thực hiện lắp đặt và vệ sinh sạch để khách hàng nhanh chóng có máy lạnh để sử dụng.
  • Giá rẻ, chất lượng và bảo hành theo từng loại máy sao cho phù hợp nhất với yêu cầu từ khách hàng và đáp ứng được nhu cầu phục vụ của chúng tôi.
  • Tư vấn nhiệt tình nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua máy lạnh mới, hãng nào rẻ, chất lượng cao và tiết kiệm điện.
  • Đến với công ty điện lạnh Tiến Nhân để tìm được sự hài lòng nhất.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu về thiết bị điện lạnh khác trong gia đình, xin vui lòng liên hệ với điện lạnh Tiến Nhân theo hotline 0908772800 hoặc 0934087978 để được chăm sóc một cách tốt nhất.

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp máy lạnh cũ Bình Thạnh giá tốt, chất lượng tương đối mới và được bảo hành uy tín thì đừng ngần ngại liên hệ với Điện lạnh Tiến Nhân. Hy vọng bạn đọc đã có thêm những thông tin hữu ích trước khi mua một chiếc máy lạnh cũ cho gia đình mình.

Đánh giá chất lượng bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.