Máy lạnh Digital Inverter máy nén 8 cực

 Bên cty chúng tôi không chỉ có điện lạnh công nghiệp mà mới đây Samsung đã cho ra mắt dòng máy lạnh (điều hòa) thế hệ mới với công nghệ  Digital Inverter máy nén 8 cực giúp làm lạnh tức thì nhanh hơn đến 43% và tiết kiệm điện năng vượt trội đến 68%.

may  lanh didital inverter

 

Điều hòa công nghệ máy nén 8 cực có gì mới?

 Công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực được cho là thay thế cho máy nén Digital Inverter 4 cực truyền thống. Với công nghệ tiên tiến này, động cơ máy điều hòa hoạt động hiệu quả hơn, giúp làm lạnh tức thì, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và hạn chế tiếng ồn. Ngoài ra, công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực còn duy trì nhiệt độ mong muốn mà không cần phải bật tắt thường xuyên, tiết kiệm năng lượng hoạt động cho máy và giúp người dùng thoải mái tận hưởng không khí trong lành.

Máy điều hoà Digital Inverter 8 cực tiết kiệm điện như thế nào ?

So với dòng máy non-inverter thường ngắt hoạt động khi đạt đến độ lạnh mong muốn, công nghệ Inverter giúp máy điều hoà duy trì nhiệt độ mà không cần bật tắt (ON/OFF) liên tục. Điều này làm cho tăng khả năng điều chỉnh năng suất lạnh của máy và giảm điện năng tiêu thụ”.

Ngoài ra, thiết kế tam diện của sản phẩm cũng làm tăng hiệu quả làm mát của máy, nhờ miệng hút khí rộng hơn. Góc của miệng thổi khí và số lượng cánh đảo gió được cải tiến đáng kể, cho phép thổi khí xa đến 14 mét. Vì vậy, không khí mát lạnh dễ dàng lan tỏa đều khắp phòng.

 

Đánh giá chất lượng bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.