Nguyên Nhân Máy Lạnh Hao Điện Nhiều Bạn Cần Phải Biết

 Chúng tôi thấu hiểu được nỗi lo của khách hàng khi sử dụng máy lạnh về lâu dài sẽ bâng khuân và lo lắng máy lạnh có những nguyên nhân nào dẫn đến hao điện tiền điện tăng vọt mỗi tháng. Vì vậy Công ty Điện Lạnh Tiến Nhân mong rằng sau bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN MÁY LẠNH TIÊU HAO ĐIỆN NĂNG BẠN CẦN BIẾT

 

                                                                                                 

 

CHỌN MÁY LẠNH CÓ CÔNG SUẤT MÁY PHÙ HỢP VỚI CĂN PHÒNG : các bạn thường cứ nghĩ mua máy lạnh, cứ là hiệu nổi tiếng hay mắc tiền là máy sẽ tiết kiệm điện, không hề, bạn nên biết khi bạn mua máy lạnh bạn cần chọn công suất máy phù hợp với căn phòng không cần phòng nhỏ mà công suất máy lớn sẽ khiến tiền điện tăng vọt hoặc căn phòng lớn mà công suất máy lạnh nhỏ sẽ khiến máy chạy vượt công suất không cung cấp đủ độ lạnh cho căn phòng dẫn đến tiêu hao điện năng cao. Chính vì thế điều cơ bản đầu tiên bạn nên chọn mua chiếc máy lạnh mới, máy lạnh cũ dù là chiều dài máy, chiều rộng máy và công suất máy nên phù hợp với căn phòng của mình.

 MÁY LẠNH KHÔNG INVERTER CÓ TỐN ĐIỆN KHÔNG ?

 SỬ DỤNG MÁY LẠNH KHÔNG INVERTER : nhiều gia đình muốn tiết kiệm chi phí khi mua máy lạnh nên chọn những dòng máy lạnh rẻ ít chi phí không inverter, nhưng các bạn nên biết tuy máy lạnh không inverter giá thành rẻ nhưng tiêu hao điện năng rất cao, máy lạnh inverter tuy giá thành cao hơn nhung là dòng máy lạnh mới nên công nghệ inverter tiết kiệm điện năng rất tốt.vì vậy bạn nên chọn cho gia đình minhg dòng máy lạnh inverter để tiêt kiệm điện năng.

 BẬT TẮT MÁY LẠNH THƯỜNG XUYÊN : Khi bạn ra ngoài không quá lâu bạn không nên tắt máy lạnh hãy tăng nhiệt độ để phòng lạnh vừa rồi khi bạn về bạn lại điều chỉnh nhiệt độ máy theo nhiệt độ mát lạnh bạn cần điều này làm máy hoạt động êm ái không hao điện nhiều, nhưng nếu bạn cứ nghĩ việc liên tục bật tắt máy lạnh là không tốn điện là sai lầm, việc tắtt bật liên tục sẽ khiến máy hoạt động lại từ đầu kéo theo nguồn điện mạnh hơn sẽ làm tiêu hao điện năng rất cao so với bình thường.

 LẮP MÁY LẠNH NƠI CÓ ÁNH NẮNG MẶT TRỜI : bạn nên chú ý khi lắp máy lạnh bạn nên tránh những nơi có mặt trời chiếu trực tiếp vào phòng vì sẽ gây nóng phòng, máy phải hoạt động cao hơn so với bình thường. Do đó bạn nên chú ý và có thể treo thêm rèm cửa để tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào.

 SỬ DỤNG QUẠT TRẦN VỚI MÁY LẠNH CÓ TỐT KHÔNG ? 

 KẾT HỢP VỚI QUẠT TRẦN : bạn thường có suy nghĩ sử dụng quạt trần và máy lạnh sẽ tiêu hao điện năng nhưng bạn không hề biết rằng việc kết hợp máy lạnh và máy quạt sẽ giúp máy quạt đưa hơi lạnh lan tỏa khắp phòng nhanh hơn máy chạy ít hao điện năng hơn rất nhiều so với bình thường.

 BẢO TRÌ MÁY LẠNH ĐỊNH KỲ : Khi máy lạnh được sử dụng hoạt động lâu dài sẽ có rất nhiều bụi bẩn bám vào khiến làn gió hơi lạnh tỏa ra thấp ít lạnh dù bạn có bật hết công suất vì vậy bạn nên vệ sinh máy lạnh thường xuyên và định kỳ giúp cho dàn nóng lạnh sạch sẽ không bám bụi , máy hoạt động êm ái không tiêu hao điện năng

Điện lạnh Tiến Nhân mong rằng bài viết trên sẽ mang lại cho khách hàng những kiến thức hay để đưa vào hoạt động hằng ngày một cách tốt nhất giúp khách hàng tiết kiệm được phần nào chi phí trong gia đình.

Ngoài ra bên công ty còn có rất nhiều dịch vụ gắn liền với điện lạnh 

– Sữa chữa máy lạnh 

– Bảo trì máy lạnh

– Bơm ga máy lạnh

– Vệ sinh máy lạnh

– Di dời máy lạnh giá rẻ

Hơn nữa bên công ty có dịch vụ đổi máy lạnh cũ mua máy lạnh mới cho khách khi không muốn sử dụng máy lạnh cũ tại nhà.

công ty chuyên mua bán máy lạnh cũ bình tân, Thu mua máy lạnh, tủ đông, tủ mát cũ, thanh lý tủ đông tủ mát cũ nhà hàng xí nghiệp

khi bạn có nhu cầu xin liên hệ đến 0908 772 800 Mr Nhân . Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình. với đội ngũ nhân viên thợ điện lạnh chuyên nghiệp công ty Điện Lạnh Tiến Nhân cam kết đêm lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá chất lượng bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.