Những điều cần lưu ý khi mẹ bầu nằm máy lạnh

Thời tiết khí hậu oi bức đang dần nóng lên khiến chúng ta khó chịu trong đó nhất là các mẹ bầu. Chính vì vậy các mẹ bầu muốn sử dụng máy lạnh, nhưng các mẹ bầu đang rất bâng khuân lo lắng không biết mình nằm máy lạnh có ảnh hưởng gì đến các mẹ và thai nhi hay không ?. Nào các mẹ bầu cũng như quý khách hàng hãy cùng theo dõi Những điều cần lưu ý khi mẹ bầu nằm máy lạnh qua bài viết sau đây nhé !

 

Mẹ bầu có nên nằm máy lạnh hay không ?

Chúng tôi xin chia sẻ rằng mẹ bầu có thể nằm máy lạnh nếu như các mẹ sử dụng máy lạnh theo các phương pháp lưu ý một cách khoa học, thông minh thì sẽ giúp các mẹ giải quyết được các ngày nắng nóng oi bức, tạo cho các mẹ bầu cảm giác thoải mái, khỏe khoắn, tâm trạng cũng tốt hơn.

Những điều cần lưu ý khi mẹ bầu sử dụng máy lạnh

 bà bầu chịu lạnh kém

1Điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh thích hợp

Để nhiệt độ máy lạnh thích hợp nhất các mẹ nên chỉnh nhiệt độ khoảng từ 24 – 28 độ là tốt nhất sẽ giúp các mẹ bầu có cảm giác dễ chịu thoải mái hơn, tránh không nên để máy lạnh ở nhiệt độ quá lạnh, hoặc nhiệt độ trong phòng chênh lệch với nhiệt độ bên ngoài quá nhiều sẽ khiến các mẹ bầu dễ bị sốc nhiệt.

Ngoài ra khi các mẹ đi ra ngoài trời nắng người đổ mồ hôi khi vào phòng máy lạnh không nên bật lên ngay sẽ dễ khiến các mẹ bầu dễ bị cảm. Nếu các mẹ muốn ra ngoài thì nên tắt máy lạnh trước 15 – 20 để cơ thể thích nghi với nhiệt độ rồi mới ra ngoài.

2. Thường xuyên mở của sổ để không khí vào

Việc thường xuyên mở cửa sổ sẽ đưa luồn không khí bên trong ra ngoài mang luồn không khí bên ngoài vào trong trao đổi không khí giúp mẹ bầu có luồn không kí trong lành tốt cho sức khỏe và không gây cảm giiacs khó chiụ cho các mẹ bầu.

3. Thường xuyên bảo trì vệ sinh máy lạnh

 Khi mang bầu sức khỏe sức đề kháng của các mẹ bầu rất yếu vi khuẩn dễ xâm nhập nên việc bảo trì vệ sinh máy lạnh rất quan trọng. Giúp loại bỏ các vi khuẩn bụi bẩn bám dày cộm trên máy lạnh tạo bầu không khí trong lành, tránh được các bệnh cảm cúm, tránh bị vi khuẩn xâm nhập cơ thể.

4. Lựa chọn máy lạnh thông minh

Hiện nay trên thị trường máy lạnh có rất nhiều mẫu mã và được cài đặt nhiều chức năng thông minh bạn nên lựa chọn cho các mẹ bầu sử dụng vì trên các máy lạnh thông minh có chức năng lọc vi khuẩn hoặc những dòng máy lạnh inverter có tính năng tự điều chỉnh nhiệt độ thích hợp với căn phòng.

5. Thời gian sử dụng máy lạnh hợp lý

Nếu trời nắng nóng quá thì mẹ có thể nằm điều hòa ở mức 15 đến 20 giờ. Còn nếu trời hôm đó mát thì mẹ chỉ nên mở điều hòa khoảng 7 đến 8 tiếng thôi là được rồi .

Với những chú ý trên Điện Lạnh Tiến Nhân mong rằng các mẹ bầu sẽ có cách sử dụng máy lạnh một cách thông minh an toàn cho sức khỏe, không phải bị khó chịu trong những ngày nắng nóng và thoải mái sử dụng máy lạnh mà không cần lo lắng mẹ bầu có nên nằm máy lạnh hay không nhé !

 Nếu gia đình bạn cần thanh lý máy lạnh cũ để mua máy lạnh mới phù hợp hơn với yêu cầu. Xin hãy liên hệ đến chúng tôi 

Công ty TNHH Điện Lạnh Tiến Nhân

 937 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 028 6 272 6434

Di Động: 0908 772 800 – 0934 08 7978

Emai: dienlanhtiennhan@gmail.com

Website: www.dienlanhtiennhan.com 

 

 

Đánh giá chất lượng bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.