Những thương hiệu tủ đông được ưa chuộng nhất hiện nay

Không giống như máy lạnh có rất nhiều thương hiệu trên thị trường làm cho người dùng bối rối khi chọn mua. Trên thị trường tủ đông mới và tủ đông cũ hiện nay chỉ có một số thương hiệu uy tín mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Sau đây là một số thương hiệu tủ đông chất lượng:

1. Sanaky

 Là một trong những thương hiệu lớn trong ngành sản xuất tủ đông, tủ mát. Sanaky đã và đang khẳng định thương hiệu bằng những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Tủ đông Sanaky được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ của Nhật Bản. Sanaky áp dụng công nghệ Inverter, dàn lạnh được làm bằng đồng mang lại hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Các mẫu tủ đông Sanaky

tủ đông sanaky

2. Alaska

Thêm một ông lớn uy tín khác trong ngành sản xuất tủ đông, tủ mát đó là thương hiệu Alaska. 

Alaska là thương hiệu tủ đông được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng.

Ngoài được thiết kế sang trọng, hiện đại, tương thích với mọi không gian trưng bày, tủ đông Alaska được sản xuất trên công nghệ hiện đại, sử dụng Gas R600A, tiết kiệm 40% điện năng tiêu thụ.

 3. Funiki

Funiki là một thương hiệu không thể không nhắc đến trong các hãng tủ đông. Funiki là sản phẩm sản xuất theo công nghệ Liên Bang Đức trên dây chuyền hiện đại của tập đoàn Hòa Phát- tập đoàn hàng đầu Viêt Nam. Tủ đông Funiki nổi tiếng với khả năng làm lạnh nhanh, hiệu quả và giá cả hợp lí là một lựa chọn hàng đầu.

4. Sanyo

Tủ đông Sanyo dung tích lớn, giữ lạnh tốt, cách nhiệt hiệu quả, tính năng đa dạng, mẫu mã phong phú. Bên cạnh đó mỗi tủ đông của hãng này đều có công dụng riêng phù hợp , hiệu quả cho người sử dụng.

 

tủ đông sanyo

5. Kangaroo

tủ đông kangaroo

Tủ đông Kangaroo nổi bật với khả năng kháng khuẩn dựa trên cơ chế kháng khuẩn của bạc – Loại vật chất kháng khuẩn tự nhiên tối ưu. Đặc biệt khi bạc được điều chế với công nghệ Nano thì khả năng kháng khuẩn lại tăng lên hàng nghìn lần.

Ngoài ra điểm khác biệt lớn nữa của tủ đông Kangaroo đó là công nghệ chống mờ kính, chống oxy hóa, khiến mặt kính luôn trong dễ thấy thực phẩm bên trong tủ. Đặc biệt, với bộ máy nén compressor, toàn bộ các mối hàn, mối nối cũng được phủ chống oxy hóa, đảm bảo cho máy hoạt động bền và không rò rỉ gas, nhiên liệu khiến cho tủ bền hơn, tiết kiệm điện hơn

Đánh giá chất lượng bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.