Sửa Kho Lạnh

Sửa kho lạnh như thế nào? là câu hỏi chung của rất nhiều người dùng. Bởi trong quá trình hoạt động, kho lạnh có thể gặp một số lỗi dẫn đến hư hại và không thể sử dụng được nữa. Điều này gây lên rất nhiều bất lợi và thiệt hại. Vậy bạn phải làm gì để khắc phục điều này. Có những lưu ý quan trọng gì cần biết khi sử dụng kho lạnh.

 

Sửa kho lạnh như thế nào? Những lưu ý khi sử dụng kho lạnh bạn cần biết

Sửa kho lạnh như thế nào? Địa chỉ sửa kho lạnh chuyên nghiệp

Kho lạnh đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Cũng chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa kho lạnh là vô cùng lớn. Trong quá trình hoạt động, kho lạnh có thể gặp phải rất nhiều các vấn đề. Để sửa chữa và khắc phục. Bạn chỉ cần liên hệ tới đơn vị chuyên sửa chữa để được tư vấn và hỗ trợ.

Sửa kho lạnh như thế nào?

Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa kho lạnh chuyên nghiệp, giá tốt

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận sửa chữa kho lạnh. Tuy nhiên không phải nơi đâu cũng hoạt động chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Điện máy Tiến Nhân tự tin là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng yên tâm lựa chọn.

Đây là đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa chữa kho lạnh nhanh chóng với mức giá cực tốt. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên thân thiện cũng là điểm mạnh khiến khách hàng đánh giá cao Điện máy Tiến Nhân so với vô vàn các đơn vị khác.

Ngoài ra, Điện máy Tiến Nhân cũng cung cấp thêm một số các dịch vụ đi kèm khác như bảo dưỡng, vệ sinh và kiểm tra kho lạnh,…..Bạn sẽ được trải nghiệm sự phục vụ tuyệt vời nhất khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây.

Quy trình sửa kho lạnh tại Điện máy Tiến Nhân

Là một cơ sở chuyên nghiệp, quy trình sửa chữa kho lạnh của Điện máy Tiến Nhân cũng vô cùng rõ ràng, nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là những bước sửa kho lạnh do Tiến Nhân cung cấp:

Quy trình sửa kho lạnh tại Điện máy Tiến Nhân

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Bước 2: Nhân viên trực tiếp đến khảo sát và đưa ra phương án sửa chữa
  • Bước 3: Ký kết hợp đồng và tiến hành sửa chữa nhanh chóng
  • Bước 4: Hoàn thành toàn bộ việc sửa chữa kho lạnh và thanh toán hợp đồng

Một số lỗi kho lạnh thường gặp

Kho lạnh là bộ phận rất quan trọng trong quá trình sản xuất và cất giữ hàng hóa. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể gặp phải một số lỗi phổ biến của kho lạnh như sau:

Block kho lạnh hỏng

Tình trạng đầu tiên chính là block của máy lạnh ở trong kho bị hỏng. Có rất nhiều nguyên nhân gây lên hiện tượng này. Chẳng hạn như nguồn điện không ổn định, máy hoạt động quá công suất, máy lạnh không được vệ sinh thường xuyên và đúng cách. Để khắc phục, bạn có thể thay mới block hoặc bảo dưỡng nếu block còn khả năng hoạt động.

Kho lạnh bị ẩm ướt

Lỗi thứ hai và cũng là lỗi rất nghiêm trọng chính là kho lạnh gặp tình trạng ẩm ướt. Bởi kho lạnh là nơi cất giữ rất nhiều các sản phẩm đặc biệt với khí lạnh và khô.

Kho lạnh bị ẩm ướt

Chính vì thế, khi vật liệu cách nhiệt của kho gặp sự cố. Sẽ dẫn đến giảm tính chất cách nhiệt cho kho lạnh. Từ đây gây ra nhiều thiệt hại cho các sản phẩm đang được lưu trữ trong đây.

Kho lạnh bị ngập lỏng

Cuối cùng, lỗi thường gặp của kho lạnh chính là ngập lỏng. Đây là tình trạng gây ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hoạt động của kho. Ngập lỏng thường do phụ tải nhiệt trong kho quá lớn hoặc van tiết lưu của kho không phù hợp. Bạn chỉ có thể giải quyết vấn đề này với sự giúp đỡ của những chuyên gia.

Những lưu ý khi sử dụng kho lạnh bạn cần biết

Để quá trình sử dụng kho lạnh diễn ra trơn tru, hiệu quả. Bạn cần ghi nhớ một số lưu ý sau:

Lên kế hoạch sửa chữa bảo dưỡng thường xuyên

Kho lạnh là loại kho sử dụng các thiết bị hệ thống công nghiệp, vì vậy thường xuyên sửa chữa, bảo dưỡng là vô cùng cần thiết. Việc này vừa giúp đảm bảo kho lạnh hoạt động tốt. Vừa tránh các tình huống xấu gây ảnh hưởng đến hàng hóa, sản phẩm.

Lên kế hoạch sửa chữa bảo dưỡng

Vệ sinh kho lạnh

Lưu ý thứ hai cũng quan trọng không kém chính là vệ sinh kho lạnh. Đây là yếu tố cần thiết thứ hai sau sửa kho lạnh thường xuyên giúp kho hoạt động hiệu quả. Ít tiêu tốn điện năng mà vẫn có nhiệt độ thích hợp.

Sử dụng rèm cửa cho kho lạnh

Cuối cùng, vì sự chênh lệch nhiệt độ lớn giữa kho lạnh và môi trường bên ngoài. Mỗi lần mở cửa ra vào hay chuyển hàng, đều khiến kho giảm lạnh nhanh chóng. Chính vì vậy, bạn cần sử dụng rèm cửa đặc biệt cho kho lạnh của mình. Điều này giúp ích rất nhiều cho quá trình hoạt động của hệ thống làm lạnh kho.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về quá trình sửa kho lạnh, cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp. Nếu kho lạnh của bạn đang gặp các vấn đề gây ra lỗi hoạt động, đừng chần chừ, hay liên hệ với Điện Máy Tiến Nhân ngay hôm nay để nhận được những tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp. Ngoài ra, hy vọng người dùng có thể ghi nhớ các lưu ý quan trọng trong bài viết, giúp kho lạnh luôn hoạt động hiệu quả trong thời gian dài.

Đánh giá chất lượng bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.