Tại sao nên chọn mua máy lạnh nội địa Nhật?

Nói đến Nhật Bản là nói đến đất nước có nền kỹ thuật công nghệ hàng đầu thế giới. Các sản phẩm kỹ thuật xuất xứ tại Nhật Bản thường được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, chất lượng cao, và máy lạnh nội địa nhật cũng không phải là ngoại lệ.

Những thương hiệu máy lạnh như Daikin, Toshiba, Panasonic, Hitachi ,thêm một số điện lạnh công nghiệp….đã vượt qua khỏi lãnh thổ Nhật Bản và trở thành những thương hiệu máy lạnh hàng đầu thế giới.

Tại thị trường Việt Nam, Máy lạnh nội địa Nhật có những đặc điểm nổi trội và được người tiêu dùng Việt Nam ưu tiên lựa chọn. Đó là:

1. Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Người tiêu dùng tại Việt Nam rất ngại mua sắm những đồ dùng tiêu tốn nhiều điện năng. Do đó khi mua máy lạnh, họ đều có tâm lý lo lắng là sẽ tốn rất nhiều điện năng. Tuy nhiên với máy lạnh nội địa Nhật, bạn không cần phải lo lắng vấn đế đó nữa. Bạn tin không? máy lạnh nội địa có thể tiết kiệm đến 50% điện năng tiêu thụ so với máy lạnh thường. Đó là do máy lạnh nội địa Nhật ứng dụng công nghệ biến tần inverter rất tiên tiến mà những chiếc máy lạnh thường không có.

may lanh noi dia nhat

2. Hoạt động bền bỉ theo thời gian

Tuy là máy đã qua sử dụng nhưng những máy lạnh nội địa này còn khá mới.Đó là do theo quy định của Nhật thì các đồ dùng điện tử đều có hạn sử dụng. nếu 1 sản phẩm hết hạn sử dụng thì phải được thay mới chính vì vậy có những máy chỉ mới sử dụng được 1-2 năm. Thực tế có những lô hàng bên Nhật về đa phần đời từ năm 2011÷2015 với chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật thì qua 1-2 năm sử dụng thì gần như là mới tới 95%.

3. Dùng Gas 410A rất tốt cho sức khỏe

Không như những máy lạnh cũ thường sử dụng Gas R22, máy lạnh inverter nội địa Nhật sử dụng loại Gas R410a tiên tiến hơn. Khi sử dụng loại gas mới này, người dùng sẽ không còn cảm giác khô da, đau họng rất dễ bị sốc nhiệt như những máy lạnh dùng Gas R22.

4. Giá rẻ

Sau tính năng tiết kiệm điện thì chi phí là một tiêu chí quan trọng nữa có tác động đến việc mua sắm của khách hàng.

Do là máy đã qua sử dụng nên giá cũng khá thấp so với máy mới. Mà độ bền thì  ăn đứt hàng mới 100%. Hiện nay trên thị trường máy lạnh mới hầu như không có máy lạnh sản xuất và lắp ráp tại Nhật mà chỉ lắp ráp tại Trung Quốc, Thailand. Những máy lạnh mới này thường có giá dao động từ 9 ->11 triệu tùy theo model và thương hiệu. Với giá đó chỉ có những gia đình khá giả thì mới có điều kiện sử dụng. Nhưng độ bền và chất lượng thì còn phải xem xét lại.

Còn với máy lạnh hàng nội địa Nhật đã qua sử dụng chất lượng còn khoảng từ 85-95% giá dao động từ 6,5-7 triệu đồng thì rất phù hợp cho mọi gia đình.

Do đó nếu bạn đang có ý định lắp máy lạnh thì nên đầu tư máy lạnh inverter Gas 410a ngay từ đầu.

Đánh giá chất lượng bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.