Thu Mua Điều Hòa Cũ Giá Cao

Điều hòa sử dụng lâu năm có thể dẫn đến hư hỏng và nhiều khi sửa chữa lại mất khá nhiều kinh phí. Giải pháp tốt nhất lúc này là thanh lý điều hòa cũ để sắm sửa một sản phẩm mới cho gia đình. Vậy đâu là đơn vị thu mua điều hòa cũ uy tín? Hãy tìm đến Công ty Điện Lạnh Tiến Nhân – Địa chỉ thu mua điều hòa cũ giá cao. Hãy cùng tìm hiểu về mọi dịch vụ tại Điện Lạnh Tiến Nhân.

Lý do nên thanh lý điều hòa cũ?

Điều hòa là một trong những công cụ làm mát giúp mọi gia đình chống chọi với cái nắng oi bức của mùa hè. Thế nhưng, chắc chắn một chiếc điều hòa không thể sử dụng mãi với thời gian. Bởi vậy, nhiều gia đình có nhu cầu bán điều hòa cũ để đổi cái mới.

Điện Lạnh Tiến Nhân – Địa chỉ chuyên thu mua điều hòa cũ giá cao

Sau đây là những lý do mà chúng ta nên thanh lý chiếc điều hòa cũ:

 • Máy điều hòa của bạn là sản phẩm đời cũ, bạn muốn nâng cấp lên sản phẩm mới có nhiều tính năng thông minh hơn.
 • Điều hòa có công suất hoạt động kém, không đủ mát.
 • Điều hòa hỏng một số bộ phận, chi phí sửa hoặc thay linh kiện đắt đỏ.
 • Bạn chuyển không gian sinh sống, cần chiếc điều hòa có công suất cao hơn để phù hợp với diện tích căn phòng.
 • Điều hòa hỏng quá nhiều lần, rất tốn kém khi sửa chữa.
 • Điều hòa cũ tiêu tốn nhiều điện năng.

Có thể nói khi điều hòa nhà bạn thuộc một trong những tình trạng trên thì việc thanh lý điều hòa là sự lựa chọn đúng đắn. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí mà lại đem về sản phẩm hoạt động hiệu quả hơn. Lúc này, khách hàng hãy tìm đến Điện Lạnh Tiến Nhân để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Quy trình thu mua điều hòa cũ tại Điện Lạnh Tiến Nhân

Khách hàng yên tâm vì Công ty Tiến Nhân luôn hoạt động theo quy trình chuyên nghiệp

Công ty Điện Lạnh Tiến Nhân nhận thu mua điều hòa cũ giá cao mọi lúc mọi nơi. Công ty luôn nhận được sự tìm kiếm của hàng nghìn khách hàng thân quen. Bởi Tiến Nhân làm việc theo quy trình cụ thể và rõ ràng như sau đây:

 • Công ty Điện Lạnh Tiến Nhân tiếp nhận thông tin khách hàng nhanh chóng.
 • Khi đã có thông tin và địa chỉ, công ty điều nhân viên đến địa điểm khách hàng cung cấp để tiến hành khảo sát tình trạng điều hòa cần thanh lý.
 • Nhân viên chỉ rõ tình trạng hoạt động máy điều hòa của khách hàng và cùng thương lượng đưa ra mức giá phù hợp.
 • Sau khi hai bên thống nhất mức giá hợp lý, thợ tiến hành tháo dỡ điều hòa cũ.
 • Cuối cùng nhân viên sẽ vệ sinh sạch sẽ khu vực tháo lắp điều hòa cho quý khách hàng.
 • Hoàn thành, hai bên cùng thanh toán chi phí nhanh gọn.

Vì sao nên thanh lý điều hòa cũ tại Điện Lạnh Tiến Nhân?

Những năm gần đây, Công ty Điện Lạnh Tiến Nhân được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyên thu mua điều hòa cũ giá cao. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng tìm đến Tiến Nhân là bởi vì chất lượng dịch vụ ở đây luôn uy tín. Vậy lý do vì sao Điện Lạnh Tiến Nhân luôn nhận được sự tin tưởng lớn từ khách hàng?

Điện Lạnh Tiến Nhân – điểm đến đáng tin cậy

Điện Lạnh Tiến Nhân – hoạt động chuyên nghiệp và uy tín

Công  ty Tiến Nhân luôn làm việc theo quy trình rõ ràng. Với nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa và thu mua các loại đồ điện lạnh, chắc chắn khách hàng luôn yên tâm về mọi dịch vụ tại đây.

Công ty luôn mua điều hòa cũ giá cao

Điểm đáng chú ý ở đây chính là Công ty Điện Lạnh Tiến Nhân luôn đưa ra mức giá cao cho quý khách hàng. So với những đơn vị khác trên thị trường thì đảm bảo khách hàng sẽ luôn hài lòng về mức giá mà công ty đưa ra.

Chiết khấu cao khi khách hàng thanh lý điều hòa số lượng lớn

Đối với các đơn vị như công ty hay doanh nghiệp có số lượng điều hòa lớn cần thanh lý sẽ nhận được chiết khấu cao. Ngoài ra, công ty sẽ có những chương trình ưu đãi hấp dẫn đối với những khách hàng thân quen.

Điện Lạnh Tiến Nhân không chỉ mua điều hòa cũ mà còn cung cấp các loại điện lạnh giá rẻ

Nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, làm việc nhanh chóng

Nhân viên của công ty luôn hoạt động theo quy trình, nhiệt tình và đưa ra mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó, thợ tháo dỡ luôn làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và an toàn.

Khách hàng được vệ sinh sạch sẽ sau khi tháo điều hòa

Sau khi tháo dỡ điều hòa cũ, khách hàng sẽ được nhân viên vệ sinh sạch sẽ. Sử dụng dịch vụ trọn gói tại đây, bạn không cần lo lắng về vấn đề dọn dẹp.

Nhân viên hỗ trợ làm việc 24/24

Nếu bạn có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ, chỉ cần nhấc máy và gọi đến số 0908 772 800 hoặc 0934 08 7978. Nhân viên của công ty luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách. Bởi đội ngũ nhân viên luôn làm việc 24/24, kể cả ngày lễ.

Bài viết là thông tin về “Điện Lạnh Tiến Nhân – Địa chỉ chuyên thu mua điều hòa cũ giá cao”. Có rất nhiều nơi nhận mua điều hòa cũ, thế nhưng hãy lựa chọn Tiến Nhân để cùng đem về mức giá tốt nhất. Hãy truy cập vào trang web

https://dienlanhtiennhan.com/tin-tuc/thu-mua-dieu-hoa-cu-gia-cao.html để cùng tìm hiểu thêm về mọi dịch vụ tại Tiến Nhân.

 

 

Đánh giá chất lượng bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.