Thương hiệu máy lạnh cũ chất lượng trên thị trường

Nếu bạn đang lưỡng lữ không biết nên chọn mua máy lạnh cũ của hãng nào là tốt nhất thì những thương hiệu máy lạnh mà bên công ty Điện Lạnh Tiến Nhân chúng tôi liệt kê dưới đây có thể là sự gợi ý dành cho bạn.

1. Panasonic

Panasonic là thương hiệu máy lạnh đứng hàng đầu về kiểu dáng, công nghệ, độ lạnh, độ bền và độ êm tuyệt đối. Có khá năng tiết kiệm điện vượt trội trong khi vẫn luôn duy trì cảm giác dễ chịu.

Lúc khởi động, máy hoạt động ở mức công suất tối đa để nhanh chóng đạt tới nhiệt độ cài đặt. Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy giảm công suất làm lạnh đủ để duy trì nhiệt độ đó.

Dàn tản nhiệt phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Panasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo.

Về xuất xứ thì máy lạnh Panasonic thường có hai loại. Một là hàng nhập khẩu 100% nguyên đai linh kiện từ Malaysia. Hai là hàng máy lạnh cũ nội địa Nhật, được sản xuất tại Nhật Bản và cho người Nhật sử dụng (dùng điện 110v)

2. Toshiba

Toshiba vốn là thương hiệu máy điều hòa rất được ưa chuộng ở VN vì có ưu điểm nổi bật là độ ồn thấp và máy chạy cực êm, đặc biệt không ăn gian công suất.

Được thiết kế chức năng tận dụng hết những luồng khí lạnh ở dàn lạnh đồng thời làm khô dàn lạnh sau khi người sử dụng tắt máy, vì vậy sau khi người sử dụng tắt máy thì quạt dàn lạnh sẽ chạy khoảng chừng từ 6 đến 10 phút mới chính thức ngắt hoàn toàn.

Giá một chiếc máy lạnh nội địa Toshiba 1HP ở mức 6,5 triệu.

3. Daikin

Máy lạnh Daikin là thương hiệu  được nhiều người ưa chuộng trên thị trường vì chất lượng vượt trội mà dòng điều hòa máy lạnh này mang lại.

Với ưu điểm là mức giá khá đang dạng cùng với khả năng làm lạnh nhanh và làm ấm tốt, kiểu dáng đẹp, phù hợp với nhiều không gian khác nhau, và vỏ bề ngoài cứng cáp, máy chạy êm và bền đã khiến cho các dòng điều hòa máy lạnh Daikin được người tiêu dùng ưa chuộng.

4. Mitsubishi

Máy lạnh của Mitsibishi luôn duy trì nhiệt độ phòng luôn duy trì ở mức ổn định cho nên cảm thấy rất dễ chịu. Khi đạt nhiệt độ đặt của phòng máy nén hoạt động ở tốc độ thấp nên dàn ngoài sẽ chạy rất êm.

Máy bền chạy ổn định, chạy êm,có 2 chiều nóng lạnh có thể sử dụng ở nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, tốc độ làm lạnh nhanh, thương hiệu Nhật nên khá bền, tiếp kiệm điện.

Tuy nhiên máy lạnh Mitsubishi có mức giá còn khá cao và mẫu mã không đa dạng nên khách hàng ít có sự lựa chọn

 5. Sharp

Máy lạnh Sharp có chất lượng rất tốt, mẫu mã đẹp, giá thành khá rẻ. Làm lạnh cực nhanh và chạy rất êm. Hàng của Sharp lại có ưu điểm là làm lạnh rất sâu đối với những dòng máy từ 1HP trở lên. Mặc dù Sharp có chất lượng tốt, và giá thành khá rẻ, nhưng lượng sản phẩm của nhãn hàng này quá đa dạng, lại ít quảng bá về máy lạnh, nên ít người biết đến.

 

4/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published.