Tủ Đông Đứng Cũ

Do nhu cầu về việc lưu trữ, bảo quản thức ăn ngày càng cao, đặc biệt tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn mà nhiều dòng tủ đông ra đời. Cũng chính vì thế, những dòng tủ đông loại cũ bị thanh lý, bán lại. Nhiều nhà hàng cho rằng, việc sử dụng các loại tủ đông cũ là rất hữu ích. Vậy ưu điểm của những loại tủ đông cũ dự trữ, bảo quản thức ăn là gì? Và có thể mua tủ đông đứng cũ ở đâu? Điện lạnh Tiến Nhân sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề này trong chuyên mục dưới đây. Hãy cùng theo dõi để biết cách lựa chọn tủ đông loại cũ tốt nhất.

Những ưu điểm của tủ đông đứng cũ

Tủ đông đứng cũ hiện nay đang là lựa chọn của nhiều người bởi những ưu điểm của nó. Vậy những ưu điểm đó là gì?

Giá thành rẻ hơn, tiết kiệm chi phí

Giá thành của một chiếc tủ đông thường được định giá thông qua thương hiệu, đời sản xuất cũng như thiết kế, kết cấu của nó. Một chiếc tủ cấp đông mới hoàn toàn đến từ một thương hiệu lớn và uy tín sẽ có mức giá khá cao. Người mua sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn để đầu tư ban đầu.

Tủ đông cũ Sanaky

Tuy nhiên những chiếc tủ đông đứng có giá rẻ hơn nhiều so với tủ mới. Giá thông thường của một chiếc tủ đông cũ thường chỉ bằng 25% đến 50% so với giá của chiếc tủ mới cùng đời, cùng thương hiệu. Như vậy, người đầu tư đã có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn ngay từ ban đầu.

Chất lượng tủ vẫn đảm bảo

Mặc dù gọi là tủ đông đứng hàng cũ như khả năng vận hành của tủ chưa chắc đã là cũ hoàn toàn. Những chiếc tủ cấp đông đôi khi bị mang ra thanh lý là hàng cũ có thể do thuộc dòng đời cũ, hoặc có những người mới chỉ sử dụng một thời gian ngắn mà không còn nhu cầu,… 

Nhìn chung những chiếc tủ đông cũ vẫn còn khả năng vận hành và bảo quản tốt. Như vậy, với mức chi phí rẻ hơn những bạn vẫn có thể mua một thiết bị đáp ứng nhu cầu của mình.

Tủ đông cũ thương hiệu Funiki

Đa dạng về mẫu mã, thương hiệu

Những chiếc tủ đông đứng cũ không hẳn đến từ một thương hiệu. Thay vào đó, chúng có thể đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, bao gồm cả những thương hiệu lớn. Tuy nhiên, do đời sản xuất đã cũ dẫn đến việc tiêu thụ không đạt hiệu quả buộc các hãng phải đưa vào mục thanh lý thiết bị cũ. Như vậy, người mua thông thái vẫn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã tùy ý mình với mức chi phí vô cùng rẻ. 

Tránh việc lãng phí quá mức

Bằng việc mua đồ cũ, bạn có thể bỏ ra một khoản tiền nhỏ hơn rất nhiều. Chính vì thế việc thay thế chúng khi hết giá trị sử dụng cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Việc sử dụng lại những chiếc tủ đông đứng hàng cũ cũng là một cách để bạn tận dụng hết toàn bộ khấu hao của thiết bị.

Cần lưu ý điều gì khi lựa chọn tủ đông đứng cũ

Khi mua tủ đông đứng cũ, nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì phải đặc biệt lưu ý những vấn đề sau đây:

Thương hiệu, đời máy, khả năng thay thế linh phụ kiện

Thương hiệu, đời máy đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn tủ đông cũ. Những loại tủ đến từ các thương hiệu lớn, những đời máy mới có thời gian sử dụng lâu hơn, bền hơn. Chính vì vậy, việc mua những loại tủ này sẽ sử dụng tốt hơn. 

Tìm hiểu kỹ về tủ đông trước khi mua

Bên cạnh đó, cũng cần lưu ý đến khả năng thay thế linh phụ kiện dễ dàng. Điều này giúp giảm chi phí khi tủ bị hỏng hóc những thiết bị, linh kiện bên trong.

Giá cả của tủ

Trước khi mua tủ cần phải xem mức giá gốc của một chiếc tủ mới cùng đời với chiếc tủ cũ mình định mua. Việc xác định giá của một chiếc tủ cũ thông thường chỉ bằng 25% đến 50% mức giá gốc ban đầu. Nếu chi phí vượt quá tỷ lệ này bạn cần xem xét để lựa chọn một đơn vị mua khác phù hợp hơn.

Thời hạn sử dụng tủ, thời gian bảo hành cho phép cho đơn vị bán

Thời hạn sử dụng tủ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng làm mát, cấp đông của tủ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý thời gian bảo hành cho phép của bên bán hàng. Đây chính là quyền lợi của bạn để đảm bảo tủ sau khi mua nhưng nếu gặp trục trặc bạn sẽ không mất chi phí để sửa chữa, thay thế.

Hệ thống vận hành, đặc biệt khả năng làm mát

Khả năng làm mát làm yếu tố quan trọng nhất đối với một chiếc tủ đông đứng cũ. Do đó, cần kiểm tra kỹ hệ thống này để tủ hoạt động tốt nhất sau khi mua về.

Nên tham khảo thêm thông tin từ những người có kinh nghiệm

Những người có kinh nghiệm mua và sử dụng tủ đông loại đứng hàng cũ sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất khi chọn mua tủ. Vì vậy hãy tích cực tham khảo và hỏi ý kiến từ họ.

Nên mua tủ đông cũ tại Điện lạnh Tiến Nhân

Có nên mua tủ đông đứng cũ tại Điện lạnh Tiến Nhân?

Điện lạnh Tiến Nhân là đơn vị cung cấp tủ đông đứng cũ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm tủ đông cũ có tỷ lệ mới lên đến 99%. Đồng thời chính sách bảo hành 1 năm và miễn phí vận chuyển giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình mua, lắp đặt.

Trên đây là những lưu ý khi mua tủ đông đứng cũ. Bạn nên mua tủ đông cũ loại đứng tại Điện lạnh Tiến Nhân để đảm bảo quyền lợi của mình sau khi mua về. Để liên hệ mua tủ hoặc mong muốn tư vấn, vui lòng liên hệ hotline 0908 772 800.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *