Tủ Lạnh Công Nghiệp Cũ

Với các doanh nghiệp sản xuất và mua bán hàng hóa cần được bảo quản lạnh, ngân sách mua sắm thiết bị vận hành chiếm từ 20 – 50% tổng số vốn đầu tư. Đây là con số vô cùng lớn, có thể gây ra nhiều khó khăn khi cân đối tài chính và tạo áp lực doanh thu. Tủ lạnh công nghiệp cũ là sản phẩm rất thích hợp để bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn bảo đảm được khả năng vận hành. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ phân phối mặt hàng chất lượng cao nhất.

Lợi ích khi sử dụng tủ lạnh công nghiệp cũ

Nhiều người khi đầu tư sản xuất thường có suy nghĩ cần mua sắm vật tư thiết bị mới, điều này không hoàn toàn chính xác. Bởi nếu bạn có thể tìm được nơi cung cấp sản phẩm cũ nhưng đảm bảo được chất lượng thì việc kinh doanh vẫn rất thuận lợi. Vì vậy, hiện nay, có rất nhiều chủ doanh nghiệp chọn phương thức này để phục vụ lao động. Nó mang lại rất nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

Tiết kiệm chi phí đáng kể

Việc sử dụng tủ lạnh công nghiệp cũ giúp bạn tiết kiệm ngân sách vô cùng lớn, đảm bảo có vốn để đầu tư các hoạt động khác. Việc tối ưu chi phí đầu tư là điều kiện để tối đa doanh thu, giúp tăng lợi nhuận hiệu quả. Giá thành của một thiết bị làm lạnh cũ chỉ bằng ⅓ – ½ giá của vật tư mới, cực kỳ phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn không cần lo lắng về việc chuẩn bị quá nhiều vốn để phục vụ cho việc mua sắm ban đầu.

Mua tủ lạnh cũ giúp tiết kiệm chi phí

Năng suất lao động được bảo đảm

Hiện nay, số lượng người chọn sử dụng tủ lạnh công nghiệp cũ ngày càng lớn, vì thế các cơ sở uy tín rất cố gắng trong việc cung cấp đủ số lượng. Dù vậy, chất lượng của sản phẩm vẫn được đảm bảo, điển hình là không có hư hỏng, chính sách bảo hành được áp dụng rất tốt. Mua thiết bị này, bạn vẫn được hưởng nhiều quyền lợi như khi mua sắm thiết bị cũ. Năng suất lao động được đảm bảo, giúp bảo quản hàng hóa phục vụ việc xuất nhập khẩu, bày bán trên thị trường.

Thiết lập khoản dự phòng tài chính

Khi bạn cân đối được ngân sách, số tiền còn lại ngoài việc đầu tư cho các thiết bị khác hay trả lương người lao động còn có thể dùng làm dự phòng tài chính. Đây là khoản tiền rất cần thiết cho các doanh nghiệp dù đang ở quy mô nào, bởi nó là “phao cứu hộ” khi có vấn đề xảy ra. Chẳng hạn, trong thời buổi hiện nay, dịch Covid-19 đang hoành hành, những công ty không có dự phòng tài chính rất dễ bị khốn đốn. Ngược lại, các doanh nghiệp có chuẩn bị vẫn có thể vượt qua.

Mua tủ lạnh công nghiệp cũ cần quan tâm điều gì?

Mặc dù thiết bị làm lạnh đã qua sử dụng mang đến nhiều lợi ích, bạn vẫn cần có sự cẩn thận khi mua sắm nó. Bởi dù sao, mặt hàng này cũng đã được vận hành một thời gian, không còn là thiết bị mới như ban đầu. Nếu bạn không kiểm tra kỹ càng, bạn có thể bỏ sót một lỗi hư hỏng nào đó khiến việc hoạt động không như mong muốn. Bạn sẽ mất thêm chi phí cho quá trình sửa chữa, thay thế phụ kiện.

Bạn nên kiểm tra kỹ càng khi mua sản phẩm

Bên cạnh đó, tìm được địa chỉ phân phối sản phẩm này chất lượng cũng rất quan trọng. Bạn nên tham khảo ý kiến của người đã từng sử dụng để đến được với đơn vị uy tín. Khi tìm hiểu, bạn cần so sánh nhiều cơ sở khác nhau để có được mức giá ưu đãi nhất. Những đơn vị đáng tin cậy sẽ có nhiều chính sách tốt, điển hình như vận chuyển tận nơi, hỗ trợ lắp đặt, bảo hành, đổi trả khi có lỗi,…

Gợi ý tốt nhất cho việc mua sắm tủ lạnh công nghiệp cũ là hãy đến với những địa chỉ uy tín, nổi tiếng trên thị trường. Nếu là người không có kinh nghiệm, bạn không nên gửi gắm niềm tin vào những đơn vị nhỏ lẻ, trừ khi bạn chắc chắn về chất lượng sản phẩm. Những cơ sở lớn thường có chính sách tốt hơn, sản phẩm cũng đảm bảo vì họ đã và sẽ hoạt động lâu dài, lấy khách hàng cũ làm cơ sở phát triển.

Địa chỉ cung cấp tủ lạnh công nghiệp cũ chất lượng nhất

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình mua sắm thiết bị cho công ty của mình, Điện Lạnh Tiến Nhân ra đời mang đến sản phẩm tốt. Tất cả những mặt hàng đang được trưng bày tại công ty đều có chất lượng cao, thời gian từng sử dụng ngắn, đảm bảo được tuổi thọ. Mua hàng tại Điện Lạnh Tiến Nhân, bạn hoàn toàn được an tâm về thiết bị và các chính sách liên quan.

Sản phẩm của Điện Lạnh Tiến Nhân đều có chất lượng cao

Khi khách hàng mua sản phẩm với tổng hóa đơn đạt giá trị tối thiểu theo chính sách công ty, chúng tôi sẽ vận chuyển tận nơi. Bên cạnh đó, nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt, nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ thi công và vận hành tại chỗ để người mua nghiệm thu. Nếu có bất cứ hư hỏng nào xảy ra ở sản phẩm mới, Điện Lạnh Tiến Nhân sẽ đổi hàng ngay lập tức để quý khách hàng hài lòng.

Tủ lạnh công nghiệp cũ đang là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường với nhiều lợi ích lớn. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có thêm cơ sở để lựa chọn thiết bị phù hợp. Hãy đến với Điện Lạnh Tiến Nhân để được phục vụ ngay nhé. Chúng tôi luôn hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng ghé thăm mua sắm, sử dụng sản phẩm chất lượng cao của công ty.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *