Bảo Trì Máy Lạnh tại nhà TPHCM

Hiện nay đối với các chuỗi nhà hàng, bệnh viện, siêu thị, cơ quan, xí nghiệp….việc lắp đặt máy lạnh là rất cần thiết không còn xa lạ gì cho việc kinh doanh. Chính vì vậy việc bảo trì máy lạnh định kỳ là rất quan trọng, giúp cho máy lạnh đảm bảo luôn được sạch sẽ, tránh vi khuẩn, đem lại luồn gió mát trong lành, ngoài ra còn giúp việc hoạt động của máy lạnh trở nên êm ái, tăng tuổi thọ máy giúp các chủ nhà hàng, bệnh viện, siêu thị….tiết kiệm được tiền điện mỗi tháng khi sử dụng máy lạnh.

Điện Lạnh Tiến Nhân là nhà thầu chuyên nhận Bảo Trì Máy Lạnh TPHCM với nhiều ưu đãi hấp dẫn với hơn 10 năm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi được đào tạo lâu năm sẽ đảm bảo một dịch vụ bảo trì chất lượng nhất.

Cần bảo trì máy lạnh gọi ngay 0908 772 800

Vì Sao Bạn cần bảo trì máy lạnh định kỳ

Việc bảo trì máy lạnh định kỳ rất quan trọng giúp loại bỏ được những bụi bẩn bám trên máy lạnh, đồng thời loại bỏ cả vi khuẩn gây hại đến đường hô hấp cho người sử dụng. Hơn nữa giúp máy lạnh luôn trong hoạt động ổn định tốt, máy chạy êm ái, giảm được các tình trạng hư hỏng cũng như phát hiện sớm sự cố nhanh chóng sữa chữa giảm bớt chi phí khi sữa chữa hư hỏng quá nặng. Còn mang đến cho người tiêu dùng luồn khí mát lạnh, dễ chịu, trong lành.

Những tác hại khi không bảo trì máy lạnh

 • Gây luồn khí ô nhiễm, vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khoẻ khiến bạn có thể mắc các bệnh về đường hô hấp về tai mũi họng, phổi..
 • Bám quá nhiều bụi bẩn khiến máy lạnh chạy ì ạch, tăng công xuất khi hoạt động làm tiêu hao điện năng hằng tháng.
 • Máy hoạt động dễ xảy ra các hư hỏng khi không được bảo trì, chi phí sữa chữa cao hơn gấp 2 lần chi phí bảo trì vệ sinh máy lạnh.
 • Nhất là làm giảm tuổi thọ của máy.

Những lợi ích từ việc bảo trì điều hòa

Bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên giúp loại bỏ vi khuẩn, ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp
Bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên giúp loại bỏ vi khuẩn, ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp
 • Quan trọng nhất là đem lại luồn không khí trong sạch bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp.
 • Tiết kiệm điện năng cao (việc sử dụng máy lạnh lâu dài sẽ dàn nóng lạnh bám nhiều bụi bẩn khiến máy lạnh hoạt động kém, bạn tăng công suất máy lên làm máy hoạt động cao hơn bình thường dẫn đến tiêu hao điện năng cao)
 • Tăng tuổi thọ của máy, phòng tránh các vấn đề hư hỏng (bụi bẩn bám quá nhiều khiến máy không tỏa nhiệt được, máy chảy nước, hư hỏng, hư block)
 • Tiết kiệm 1 khoản chi phí đáng kể (việc vệ sinh máy lạnh chi phí thấp tránh tình trạng hư hỏng, chi phí sữa chữa cao hơn việc vệ sinh định kỳ)
 • Duy trì và kéo dài tuổi thọ của máy.
 • Hiệu suất làm lạnh và sâu nhanh hơn.

>> Xem ngay: Hướng dẫn bảo trì máy lạnh đơn giản, an toàn, hiệu quả tại nhà

Báo giá dịch vụ bảo trì máy lạnh

Báo giá dịch vụ sửa chữa và bảo trì thiết bị máy lạnh là vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Với sự phát triển không ngừng của kĩ thuật hiện đại, nhiều loại máy lạnh tối tân đã ra đời. Cùng với đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo trì máy lạnh của khách hàng tăng nhanh. Nhiều công ty cơ điện lạnh cũng từ đó mà ra đời. 

Thực tế, báo giá dịch vụ bảo trì thiết bị máy lạnh phụ thuộc vào những yếu tố tác động đến nó. Những yếu tố tác động đến báo giá dịch vụ bảo trì máy lạnh bao gồm những yếu tố cơ bản là đơn vị cung cấp dịch vụ và yêu cầu của khách hàng về dịch vụ. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ là yếu tố đóng vai trò quyết định đến dịch vụ bảo trì thiết bị máy lạnh mà bạn quan tâm. Nếu đơn vị đó có quy mô nhỏ, chất lượng dịch vụ không tốt, báo giá dịch vụ sẽ thấp. Ngược lại, nếu đơn vị tốt, chất lượng, mức báo giá dịch vụ bảo trì và sửa chữa máy lạnh có thể cao hơn so với mức giá chung của thị trường. Đồng thời, yêu cầu về dịch vụ bảo trì thiết bị máy lạnh cũng tác động đến báo giá dịch vụ giống như đơn vị cung cấp.

Quy trình bảo dưỡng máy lạnh

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo trì thiết bị máy lạnh, chắc hẳn quy trình bảo trì chính là điều mà khách hàng quan tâm hơn cả. Dưới đây là khái quát về quy trình bảo trì máy lạnh cơ bản cho bạn tham khảo.

Bảo trì thường xuyên giúp máy lạnh có tuổi thọ dài hơn
Bảo trì thường xuyên giúp máy lạnh có tuổi thọ dài hơn

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Đầu tiên, khi khách hàng liên hệ đến công ty cung cấp dịch vụ bảo trì thiết bị máy lạnh, khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ. Ở đây, thông tin và yêu cầu của khách hàng về dịch vụ bảo trì thiết bị máy lạnh sẽ được tiếp nhận. 

Khách hàng có thể trao đổi với nhân viên chăm sóc khách hàng về những vấn đề mà máy lạnh gặp phải trong quá trình sử dụng. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ chuyển thông tin và yêu cầu sử dụng dịch vụ bảo trì thiết bị máy lạnh của khách hàng tới những phòng ban chuyên môn để phân tích, xử lý.

Báo giá dịch vụ đến khách hàng và thỏa thuận ngày thực hiện dịch vụ

Bảo trì máy lạnh Panasonic
Máy lạnh cần được bảo trì thường xuyên để thay mới, khử bụi với những phụ kiện đã cũ

Khi đã phân tích và xử lý thông tin được khách hàng cung cấp, chuyên viên đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ liên hệ với khách hàng. Mức báo giá dịch vụ bảo trì thiết bị máy lạnh được công ty cung cấp dịch vụ bảo trì đưa đến khách hàng đã được đánh giá và phân tích chi tiết, cụ thể.

Khách hàng sẽ được thông báo mức báo giá dự kiến sau khi cung cấp thông tin để sử dụng dịch vụ bảo trì thiết bị máy lạnh. Sau khi nhận được sự thông qua báo giá sử dụng dịch vụ, công ty cung cấp dịch vụ sẽ bắt đầu thỏa thuận với khách hàng về ngày sử dụng dịch vụ.

Tiến hành dịch vụ

Căn cứ vào hợp đồng và ngày thực hiện dịch  vụ đã thỏa thuận, công ty bảo trì thiết bị máy lạnh đến nhà khách hàng thực hiện dịch vụ. Máy lạnh của khách hàng được xử lý lần lượt và bảo trì chuyên nghiệp theo các bước bảo trì thiết bị máy lạnh đúng chuẩn. Đặc biệt, những bụi bẩn, hỏng hóc thiết bị trong cần thay mới đều sẽ được chuyên viên thực hiện dịch vụ xử lý trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Khách hàng nghiệm thu

Bước cuối cùng của quy trình bảo dưỡng máy lạnh chính là bước mời khách hàng nghiệm thu và bàn giao. Chuyên viên của công ty cung cấp dịch vụ sau khi đã hoàn thành các bước bảo trì xong sẽ mời khách hàng nghiệm thu lại dịch vụ. Nếu khách hàng cảm thấy dịch vụ bảo trì thiết bị máy lạnh của công ty cung cấp chưa thỏa đáng, chưa thuyết phục, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu chuyên viên thực hiện bảo trì lại những chi tiết đó.

Bảo trì máy lạnh công nghiệp cho nhà xưởng, cơ quan, xí nghiệp
Kiểm tra ga, nếu hết thợ điện lạnh sẽ sạc ga máy lạnh

Quy trình kiểm tra, bảo trì máy lạnh gồm các bước như sau:

 •  Kiểm tra tes hoạt động chạy của máy, điện, dàn lạnh, dàn nóng, block, ga, quạt…
 •  Vệ sinh thiết bị trao đổi điện
 •  Vệ sinh dàn lạnh : tháo vỏ mặt nạ lau chùi, sạch sẽ
 •  Chùi rửa tấm lọc khí, vệ sinh ống thoát nước, máng nước.
 •  Vệ sinh dàn nóng : vệ sinh vỏ máy lạnh
 •  Bôi dầu mỡ vào cánh quạt
 •  Kiểm tra các thiết bị điện, chui cắm
 •  kiểm tra gas môi chất lạnh
 •  Lắp đặt máy vào vị trí ban đầu, kiểm tra hoạt động chạy thử.

Nhận bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh chuyên nghiệp tại TPHCM

Nhận bảo trì điều hòa tại TPHCM

Bảo trì máy lạnh công nghiệp cho siêu thị, cơ quan, nhà xưởng, xí nghiệp

Đối với các chuỗi nhà hàng, siêu thị, cơ quan, nhà xưởng…trong quá trình sử dụng máy lạnh, máy phải hoạt động liên tục trong thời gian dài sẽ gặp sự cố hoặc máy lạnh bị dơ làm lạnh không như ban đầu.

Chính vì vậy cần phải chọn một công ty, nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp để có thể nhận bảo trì điều hòa định kỳ, giúp máy lạnh hoạt động ổn định, cũng như kiểm tra được những hư hỏng để kịp thời sữa chữa, tiết kiệm được thời gian và chi phí hư hỏng của máy lạnh.

Hiểu được điều đó, Tiến Nhân cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh công nghiệp, giúp hệ thông lạnh của Quý khách hàng luôn hoạt động ổn định, bền lâu.

Bảo trì máy lạnh Panasonic

Máy lạnh Panasonic hoạt động kém hiệu quả, liên hệ ngay Điện Lạnh Tiến Nhân, chúng tôi có đội thợ chuyên bảo đì máy lạnh hãng Panasonic, vì thế có thể hiểu rõ và nhanh chóng tìm ra nguyên nhân máy lạnh hư hỏng để khắc phục.

Bảo dưỡng điều hòa tại nhà, gọi ngay 30 phút có mặt

Trong những ngày nắng nóng, mỗi phút giây hoạt động đúng công suất của máy lạnh đều quý giá, chính vì thế dịch vụ bảo trì máy lạnh của Tiến Nhân luôn đề cao sự nhanh chóng, chuyên nghiệp, có mặt ngay khi khách hàng cần và khắc phục nhanh hư hỏng, phục hồi lại chức năng toàn diện cho điều hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *