Máy lạnh nhà hàng tiệc cưới

Việc sử dụng máy lạnh tại các nhà hàng tổ chức tiệc cưới hiện nay là vô cùng cần thiết. Với diện tích rộng và số lượng người không hề nhỏ, lắp đặt máy lạnh sao cho hợp lý đang được các chủ nhà hàng ngày càng quan tâm. Và để hỗ trợ mọi người tìm ra được loại máy lạnh nhà hàng tiệc cưới phù hợp cũng như có được địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt uy tín, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về vấn đề này. Hãy cùng đọc ngay nào!

Có thể bạn quan tâm:

Những loại máy lạnh nhà hàng tiệc cưới phù hợp

Hiện nay có rất nhiều loại máy lạnh phù hợp để lắp đặt tại không gian nhà hàng tiệc cưới. Và dưới đây sẽ là một số gợi ý những sản phẩm nên sử dụng, thích hợp với diện tích của các nhà hàng tổ chức sự kiện tiệc cưới.

Máy lạnh giấu trần nối gió

Máy lạnh giấu trần tinh tế, hiện đại
Máy lạnh nhà hàng tiệc cưới giấu trần tinh tế, hiện đại

Loại máy lạnh này đơn giản, thích hợp với mọi kiểu đèn treo cũng như thiết kế trần nhà tại các nhà hàng tổ chức tiệc cưới. Đây là loại máy đem đến độ thẩm mỹ cao nhất trong nhiều dòng máy lạnh sử dụng trong nhà hàng.

Cửa phân phối được bố trí dọc theo hướng gió và để đối xứng nhau. Chính vì thế toàn bộ không khí được lắp đặt và phân phối đều cho cả phòng, luân chuyển dòng không khí đều đặn khiến cho không gian mát nhẹ nhàng, không bị nóng và lạnh ở các vị trí khác nhau. Đây chắc chắn là sản phẩm phù hợp với các nhà hàng tiệc cưới đó nhé!

Máy lạnh âm trần Cassette

Máy âm trần Cassette gọn gàng, thiết kế hiện đại
Máy âm trần Cassette gọn gàng, thiết kế hiện đại

Đây là loại máy có tính thẩm mỹ rất cao trong các nhà hàng và chi phí lắp đặt lại không hề cao. Hệ thống máy âm trần được thiết kế sát lên trên, chỉ lộ mặt nạ, chính vì thế mà trông hệ thống trở nên gọn gàng, không xuề xòa.

Máy lạnh này gồm có 4 hướng thổi ra chính vì thế mọi chiều không gian trong phòng đều trở nên mát lạnh, sẽ không có phần nào khuất hướng gió. Thêm vào đó, hệ thống âm trần cũng dễ dàng vệ sinh và bảo trì, cực kỳ phù hợp cho những nhà hàng tiệc cưới bận rộn, không có nhiều thời gian bảo dưỡng nhà hàng mình.

Máy lạnh áp trần

Máy lạnh áp trần cho không gian rộng lớn
Máy lạnh áp trần cho không gian nhà hàng rộng lớn

Hệ thống máy lạnh này có chi phí lắp đặt rẻ, dễ dàng thi công chính vì thế các nhà hàng có thể tiết kiệm được ngân sách khi sử dụng máy lạnh nhà hàng tiệc cưới này. Máy lạnh áp trần có thể có thể phân phối gió đi xa, chính vì thế tại những nơi có diện tích lớn thì chủ sở hữu nên sử dụng những sản phẩm như vậy.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ máy lạnh nhà hàng tiệc cưới chất lượng

Công ty Tiến Nhân - đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh uy tín
Công ty Tiến Nhân – đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh cho nhà hàng tiệc cưới, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đem đến chất lượng sản phẩm tốt và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Chính vì thế, để giúp các chủ nhà hàng tìm kiếm được 1 đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt uy tín, chất lượng thì công ty TNHH điện lạnh Tiến Nhân chính là sự lựa chọn hợp lý.

Được thành lập từ năm 2006, công ty Tiến Nhân chuyên cung cấp những dịch vụ về ngành điện lạnh. Chính vì thế, kinh nghiệm cũng như xem xét tình huống về những khía cạnh của công việc này đều rất dễ dàng và được Tiến Nhân thực hiện một cách gọn gàng, nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên tại công ty Tiến Nhân đều là những người có tay nghề, kỹ thuật trong ngành. Chính vì thế có thể vạch rõ ra hệ thống lắp đặt máy lạnh tại nhà hàng tiệc cưới của bạn sao cho hợp lý, đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại Tiến Nhân, sản phẩm cuối cùng bạn nhận được chắc chắn sẽ vô cùng chất lượng, đảm bảo đúng yêu cầu cũng như tiến độ ghi trên hợp đồng. Bởi lẽ mục tiêu mà công ty đề ra chính là hướng tới sự hài lòng của quý khách hàng.

Quy trình lắp đặt máy lạnh nhà hàng tiệc cưới

Các bước thực hiện dịch vụ thi công lắp đặt máy lạnh nhà hàng tiệc cưới tại Tiến Nhân
Các bước thực hiện dịch vụ thi công lắp đặt máy lạnh nhà hàng tiệc cưới tại Tiến Nhân

Quá trình lắp đặt máy lạnh nhà hàng tiệc cưới tại công ty Tiến Nhân được thực hiện theo những bước như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng (họ tên, số điện thoại, nhu cầu của khách hàng và thời gian hẹn gặp mặt).
  • Bước 2: Nhân viên của Tiến Nhân đến xem xét diện tích, không gian thực để đề ra hướng lắp đặt máy lạnh phù hợp cho nhà hàng.
  • Bước 3: Báo giá của dịch vụ dựa theo đúng bảng giá chuẩn của công ty, đảm bảo rằng khách hàng sẽ không bị nói sai giá.
  • Bước 4: Tiến hành lắp đặt hệ thống máy lạnh tại nhà hàng tiệc cưới sau khi thỏa thuận xong với khách hàng.
  • Bước 5: Hoàn thành công việc, chạy thử hệ thống cho khách hàng xem.
  • Bước 6: Xuất hóa đơn thanh toán và đưa phiếu bảo hành sản phẩm cho khách hàng.
  • Bước 7: Sẵn sàng tư vấn, lắng nghe và sửa chữa sản phẩm bất kỳ lúc nào khách hàng cần.

Bên trên là những thông tin về dịch vụ lắp đặt máy lạnh nhà hàng tiệc cưới. Mong rằng những chia sẻ ở bài viết này sẽ giúp cho các chủ nhà hàng có thêm được những kinh nghiệm lựa chọn máy lạnh cho nhà hàng của mình. Hãy nhanh chóng liên hệ tới công ty Tiến Nhân để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *