Thi công ống đồng máy lạnh âm tường giá rẻ

Trong thi công lắp đặt máy lạnh, thi công ống đồng máy lạnh âm tường là một trong những hạng mục đòi hỏi tiêu chuẩn cao nhất. Vậy đâu là quy trình thi công ống đồng máy lạnh tiêu chuẩn? Tất cả sẽ được điện máy Tiến Nhân giải đáp đến quý độc giả trong những chia sẻ hôm nay.

Vai trò của ống đồng trong sự vận hành của điều hòa máy lạnh

Ống đồng hay còn có cái tên khác là ống dẫn ga là vật dụng không thể thiếu trong thi công và lắp đặt điều hòa. Ống đồng có vai trò dẫn các khí làm lạnh để làm mát điều hòa, giúp khí tỏa ra điều hòa mát và dễ chịu hơn. Ống đồng tốt sẽ giúp điều hòa vận hành hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm điện năng và tăng hiệu quả làm mát:

  • Ống đồng có độ bền cao, dẫn nhiệt rất tốt
  • Có giá thành vô cùng phải chăng
  • Độ dẻo tốt, có thể thi công dưới mọi địa hình khác nhau
Ống đồng máy lạnh có độ bền khá cao
Ống đồng máy lạnh có độ bền khá cao

Có thể bạn quan tâm:

Các vật tư sử dụng cho việc Thi công và lắp đặt ống đồng máy lạnh âm tường

Trong thi công ống đồng âm tường, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các vật liệu sau:

– Ống đồng: Vật liệu đầu tiên bạn cần chuẩn bị chắc chắn là ống đồng đúng không nào? Tiến Nhân sử dụng ống đồng có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau, đạt đủ tất cả các tiêu chuẩn về kỹ thuật. Tại Tiến Nhân có hai loại ống đồng đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất:

  • Ống đồng nhập khẩu từ Trung Quốc: Các sản phẩm ống đồng nhập khẩu từ Trung Quốc không được đánh giá cao về chất lượng và độ bền. Được pha trộn thêm các hợp chất kim loại khác. Chính vì thế sản phẩm này phù hợp với những công trình không đòi hỏi quá khắt khe về chất lượng sản phẩm.
  • Ống đồng nhập khẩu từ Thái Lan: So với ống đồng Trung Quốc, ống đồng Thái Lan lại là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình cao cấp, hay các hộ gia đình. Ống đồng Thái Lan có độ bền khá tốt, có thể sử dụng lên tới 10 năm mà không hề lo hư hại.

– Gen cách nhiệt: Nếu thi công ống đồng máy lạnh nổi tường thì bạn có thể không cần sử dụng gen cách nhiệt, nhưng đối với việc thi công âm tường thì sản phẩm này lại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tại Tiến Nhân, cung cấp 2 loại gen cách nhiệt chính là sản phẩm được nhập khẩu từ Việt Nam hoặc sản phẩm được nhập khẩu từ Malaysia.

Gen cách nhiệt được sử dụng thi thi công
Gen cách nhiệt được sử dụng thi thi công

– Dây điện sử dụng để đi âm: Vật liệu thứ 3 trong Thi công và lắp đặt ống đồng máy lạnh âm tường là dây điện. Tiến Nhân khuyến khích khách hàng nên lựa chọn sử dụng dây điện Cadivi để đảm bảo tính dẫn điện và máy luôn chạy ổn định nhất.

Cadivi là loại dây điện khuyến khích nên sử dụng
Cadivi là loại dây điện khuyến khích nên sử dụng

– Ống nước thải máy lạnh: Sản phẩm dùng để dẫn nước từ máy lạnh ra bên ngoài. Bạn nên lựa chọn ống nhựa PVC có khả năng co giãn tốt, cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ.

Quy trình tiêu chuẩn thi công ống đồng máy lạnh âm tường

Việc thi công ống đồng máy lạnh âm tường là sự lựa chọn của rất nhiều người, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa ngăn ngừa, hạn chế các tác động oxy hóa làm hỏng ống. Tuy nhiên, việc thi công ống đồng cũng không phải là điều đơn giản đòi hỏi người thi công phải có kỹ thuật tay nghề cao. Tại điện máy Tiến Nhân quy trình thi công bao gồm 4 bước sau:

Bước 1: Khảo sát thực tế

Sau khi tiếp nhận yêu cầu lắp đặt thi công của khách hàng, Tiến Nhân sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp công trình thi công để tiến hành khảo sát thực tế. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đo đạc các vị trí sẽ lắp đặt ống đồng máy lạnh âm tường đồng thời ước hoạch định các công việc và số lượng nguyên vật liệu cần thiết cho việc thi công.

Thi công ống đồng máy lạnh âm tường giá rẻ

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng những loại vật tư phù hợp

Như chúng tôi đã chia sẻ, để thi công ống đồng máy lạnh âm tường thì cần rất nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau. Mỗi nguyên vật liệu cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Thông qua tình trạng sau khi khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những loại vật liệu phù hợp nhất với tình hình thực tiễn và khả năng tài chính của khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi hai bên đã thống nhất, Tiến Nhân và khách hàng sẽ tiến hành ký kết các hợp đồng có tính chất pháp lý để đảm bảo lợi ích cho cả hai bên.

Bước 4: Thi công lắp đặt ống đồng âm tường

Đội ngũ nhân viên của Tiến Nhân sẽ tiến hành thi công và lắp đặt ống âm tường cho khách hàng theo đúng hợp đồng đã được ghi.

Thi công và lắp đặt ống đồng máy lạnh âm tường
Thi công và lắp đặt ống đồng máy lạnh âm tường

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao lại với khách hàng

Sau khi đã hoàn thiện, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu thành phẩm. Kiểm tra kỹ lại xem có bất cứ vấn đề nào xảy ra trong quá trình thi công hay không. Cuối cùng là sẽ bàn giao lại công trình với khách hàng.

Tóm lại, việc thi công ống đồng máy lạnh âm tường đòi hỏi người thi công phải có sự tỉ mỉ và có kỹ thuật cao. Điện máy Tiến Nhân là đơn vị chuyên thi công ống đồng âm tường chuyên nghiệp với vật liệu thi công chất lượng cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi bạn sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về dịch vụ. Nếu xảy ra bất cứ vấn đề nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *