Dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy lạnh quận 5

Để đảm bảo máy lạnh vận hành ổn định, luôn sạch sẽ thì máy lạnh cần được vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng cẩn thận theo định kỳ. Chính vì thế, việc sử dụng những dịch vụ vệ sinh máy điều hòa là vô cùng cần thiết? Vậy địa chỉ nào sửa chữa, vệ sinh máy lạnh quận 5 chất lượng, chuyên nghiệp? Để biết được câu trả lời, bạn hãy đọc ngay những thông tin ở bài viết dưới đây nhé!

Hiện chúng tôi đang có đội thợ điện lạnh xử lý nhanh nhu cầu của khách hàng tại các quận sau:

Tại sao cần sử dụng dịch sửa chữa, vụ vệ sinh máy lạnh quận 5?

Có cần sử dụng dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy lạnh quận 5 hay không? 
Có cần sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh hay không?

Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh sẽ tốt hơn so với việc bạn tự lau chùi thiết bị điện máy. Thứ nhất, những nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ thông thường sẽ có nhiều  kinh nghiệm trong lĩnh vực cũng như biết cách xử lý máy lạnh trong nhiều trường hợp khác nhau, chính vì thế họ có thể dễ dàng vệ sinh được máy tại chỗ bạn.

Bên cạnh đó, việc thuê dịch vụ vệ sinh máy lạnh còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như một phần chi phí. Ắt hẳn bạn sẽ cảm thấy lúng túng khi rửa sạch máy lạnh vì không biết bắt đầu từ đâu. Vì vậy, dịch vụ vệ sinh bên ngoài sẽ khắc phục điểm đó, có quy trình làm sạch rõ ràng và gọn lẹ giúp bạn đảm bảo được tiến độ công việc của mình.  

Chất lượng vệ sinh máy lạnh sau khi sử dụng dịch vụ sẽ đảm bảo chất lượng, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn cũng như bụi bẩn bám trên máy, nhằm đem đến luồng gió ổn định, hiệu suất hoạt động tăng cao hơn.

Quy trình sữa chữa, vệ sinh máy lạnh quận 5 tại công ty Tiến Nhân

Quy trình khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy lạnh quận 5 tại công ty điện lạnh Tiến Nhân sẽ tiến hành theo những bước như sau.

Lấy thông tin khách hàng

Thu thập thông tin cơ bản của khách hàng
Thu thập thông tin cơ bản của khách hàng

Khách hàng sẽ cung cấp cho nhân viên tại Tiến Nhân những thông tin cơ bản để liên hệ như họ tên, số điện thoại và địa chỉ. Bên cạnh đó khách hàng cũng nói qua về lỗi máy lạnh hoặc nhu cầu vệ sinh riêng của mình để quá trình thực hiện dịch vụ đảm bảo được đúng yêu cầu khách hàng.

Báo giá và ký hợp đồng

Báo giá và ký hợp đồng hai bên
Báo giá và ký hợp đồng hai bên

Nhân viên sẽ đến địa chỉ để khảo sát thực tế tình trạng máy lạnh, sau đó đề ra hướng đi tiết kiệm và hiệu quả nhất đến cho khách hàng và cuối cùng là báo giá. Nhân viên sẽ nêu mức chi phí cụ thể ở từng hạng mục vì vậy bạn hoàn toàn không phải lo lắng không biết số tiền mình bỏ ra đầu tư vào những gì.

Tiếp đó, khi đồng ý với mức thỏa thuận với công ty Tiến Nhân, hai bên sẽ tiến hành ký kết để thực hiện đúng với những gì ghi trong biên bản.

Tiến hành thực hiện dịch vụ vệ sinh máy lạnh

Thực hiện quy trình vệ sinh máy lạnh quận 5
Thực hiện quy trình vệ sinh máy lạnh

Quá trình hoàn thành và vệ sinh máy lạnh sẽ đảm bảo đúng với tiến độ được ghi trên hợp đồng. Chuyên viên vệ sinh sẽ đến địa chỉ để thực hiện dịch vụ, lau chùi máy lạnh bằng những công cụ chuyên dụng, hiện đại nhằm loại bỏ mọi bụi bẩn cũng như vi khuẩn cứng đầu. Chắc chắn, công ty Tiến Nhân sẽ đem đến chất lượng sản phẩm y như mới cho khách hàng. 

Bàn giao kết quả cho khách hàng

Bàn giao kết quả cho khách hàng
Bàn giao kết quả cho khách hàng

Nhân viên hoàn thành và bàn giao lại kết quả cho khách hàng, Chạy thử máy lạnh xem đã ổn định hay chữa, nếu có bất kỳ vấn đề gì không phù hợp yêu cầu với khách hàng, bạn hãy chủ động nhờ nhân viên sửa chữa luôn. Sau khi vệ sinh xong, trong suốt quá trình sử dụng nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào, bạn hãy liên hệ với công ty Tiến Nhân để nhận được sự hỗ trợ. 

Địa chỉ sửa chữa, vệ sinh máy lạnh quận 5 uy tin, chất lượng

Công ty Tiến Nhân - đơn vị chuyên sửa chữa thiết bị điện lạnh uy tín
Công ty Tiến Nhân – đơn vị chuyên sửa chữa thiết bị điện lạnh uy tín

Điện máy Tiến Nhân là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ sửa chữa thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt, máy rửa bát, máy lạnh… Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, công ty Tiến Nhân có một bề dày kinh nghiệm cũng như kiến thức thực tế, dễ dàng sửa chữa, vệ sinh máy lạnh một cách dễ dàng.

Đội ngũ nhân viên của công ty Tiến Nhân đều là những người được đào tạo bài bản, thực hiện nhiều dịch vụ sửa chữa cho bộ phận lớn khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình cũng như được nhân viên đề ra hướng giải pháp phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó, những dụng cụ vệ sinh, sửa chữa đều là những thiết bị hiện đại và đa năng

Giá thành dịch vụ tại công ty Tiến Nhân phải chăng, hợp lý, đảm bảo tiết kiệm được một khoản chi phí cho khách hàng. 

Bên trên là một số thông tin về dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy lạnh quận 5 tại công ty Tiến Nhân. Mong rằng qua những chia sẻ ở bài viết này, bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của việc sinh máy lạnh, nắm được quy trình thực hiện cũng như biết được các ưu điểm của công ty điện lạnh Tiến Nhân. Và để có cơ hội vệ sinh điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn, bạn hãy liên tới công ty Tiến Nhân ngay hôm nay nhé!

Đánh giá chất lượng bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.