Sửa chữa, vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú

Ngày nay, việc làm vệ sinh cho máy lạnh định kỳ đã trở nên quen thuộc với mỗi người, mỗi nhà. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng quan tâm đúng mực đến vấn đề này, có nhiều khi họ quên lãng đã đến lúc cần phải làm vệ sinh cho máy. Bài viết sau đây sẽ gửi đến bạn một số thông tin liên quan đến dịch vụ làm sửa chữa, vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú tại Điện Lạnh Tiến Nhân.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú

Hiện chúng tôi đang có đội thợ điện lạnh xử lý nhanh nhu cầu của khách hàng tại các quận sau:

Tại sao nên bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kỳ?

Máy móc cũng giống như con người. Nếu bạn ép chúng hoạt động liên tục không nghỉ ngơi để bổ sung năng lượng thì nó sẽ hư hỏng nhanh chóng.

Không vệ sinh máy lạnh thường xuyên dẫn đến tình trạng hệ thống tồn đọng nhiều bụi bẩn, chứa nhiều vi khuẩn và nấm mốc. Nếu để quá lâu ngày không

làm vệ sinh, chắc chắn máy lạnh sẽ bị ăn mòn dẫn và phá hỏng toàn bộ hệ thống bên trong.

Không thường xuyên vệ sinh máy lạnh sẽ dẫn đến vấn đề sức khỏe của con người bị ảnh hưởng do nguồn không khí thoát ra không được thông thoáng trong lành, mang theo nhiều mầm bệnh do vi khuẩn và nấm mốc.

Máy lạnh “mạnh khỏe” sẽ rất tiết kiệm điện do công suất hoạt động đều đặn, nhưng nếu lâu ngày không làm vệ sinh, máy sẽ hoạt động bất ổn, công suất nhiều hơn, tiêu hao năng lượng điện cũng nhiều hơn.

Ít làm vệ sinh khiến tuổi thọ của máy bị ảnh hưởng
Ít làm vệ sinh khiến tuổi thọ của máy bị ảnh hưởng

Không làm vệ sinh lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng của máy. Kèm theo đó là chi phí khắc phục sửa chữa sẽ rất tốn kém. Như vậy, rõ ràng là những tổn thất này tốn kém hơn nhiều so với việc bạn làm vệ sinh máy lạnh Tân Phú rất nhiều.

Khi nào cần làm sữa chữa, vệ sinh máy lạnh

Bạn nên nắm bắt được khi nào mình cần làm vệ sinh để kéo dài tuổi thọ của máy. Sau đây là gợi ý:

 • Đối với hộ gia đình thì nên định kỳ làm vệ sinh khi máy hoạt động từ 3-5 tháng
 • Đối với công ty, tổ chức, xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng, … thời gian sử dụng từ 1-3 tháng thì cần làm vệ sinh.
 • Thời gian vệ sinh máy còn phụ thuộc vào môi trường xung quanh. Chẳng hạn như khi chúng ta buôn bán quần áo, vải, hoặc nấu nướng thì máy lạnh rất nhanh bám bụi bẩn, vi khuẩn.
 • Thời gian vệ sinh máy còn tùy thuộc vào số giờ sử dụng trong ngày. Nếu sử dụng hơn ⅔ thời gian của một ngày thì cần làm vệ sinh trong thời gian ngắn.
Sửa chữa máy lạnh quận Tân Phú
Làm vệ sinh định kỳ theo mức độ hoạt động của máy

Dấu hiệu cho thấy cần làm vệ sinh máy lạnh ngay

Một số dấu hiệu cho thấy máy lạnh đã đến lúc cần làm vệ sinh, bảo dưỡng như:

 • Máy không còn lạnh như ban đầu
 • Hình tượng đông tuyết dàn lạnh và chảy nước diễn ra thường xuyên
 • Máy lạnh quạt ra gió xào xào không đều, lúc lạnh lúc không.
 • Máy chạy tạo nên tiếng ồn khó chịu…

Quy trình dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú

Để hoạt động hiệu quả, đều phải có quy trình. Điện Lạnh Tiến Nhân dựa trên quy trình hoạt động để đánh giá kết quả của công việc, cụ thể sau đây:

 • Nhận yêu cầu làm vệ sinh máy lạnh tại quận Tân Phú của khách hàng
 • Kiểm tra tình trạng máy lạnh tổng thể của bạn, nếu có bất kỳ hư hỏng nào cần sửa chữa thì Điện Lạnh Tiến Nhân sẽ diễn đạt lại cụ thể cho khách hàng nắm rõ.
 • Sau khi nhận được sự đồng ý của chủ nhà, chúng tôi sẽ bắt tay làm vệ sinh cho máy.
 • Vệ sinh dàn lạnh: Nhân viên tiến hành tháo lắp lớp vỏ bên ngoài, vệ sinh đầu lạnh, quạt đầu lạnh bằng vòi xịt áp lực mạnh nhằm loại bỏ hết các vết bẩn hằn sâu bên trong máy.
 • Vệ sinh máng xả nước một cách cẩn thận và xét xét tình trạng của hệ thống tản nhiệt bên trong xem có vấn đề gì không.
 • Tra dầu mỡ vào các vị trí cần thiết để máy lạnh vận hành dễ dàng hơn.
 • Sau đó, tiếp tục làm vệ sinh cho dàn nóng bằng cách dùng vòi xịt áp lực mini để vệ sinh sạch sẽ các lá kim loại. Đồng thời, không tác động vào các board mạch của máy. Điều này có thể dẫn đến hư hỏng máy nếu chính bạn không biết làm vệ sinh.
Tra dầu mỡ vào các vị trí cần thiết của máy
Tra dầu mỡ vào các vị trí cần thiết của máy

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy lạnh Tân Phú của Tiến Nhân

Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và sở hữu một đội ngũ những nhân viên làm việc thiện chí, có tinh thần trách nhiệm cao, có tay nghề cao. Không chỉ thế, các thiết bị máy móc phục vụ cho việc làm vệ sinh tại đây cũng được đầu tư đầy đủ.

Quy trình làm việc rõ ràng, báo giá cụ thể để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ. Đồng thời, giá làm vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú tại đây rất cạnh tranh trên thị trường.

Đặc biệt, nếu là khách hàng thường xuyên, bạn sẽ nhận được những chính sách ưu đãi rất riêng mà không phải bất kỳ khách hàng nào cũng được nhận.

Hy vọng bài viết trên đây giúp bạn hiểu rõ hơn dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy lạnh quận Tân Phú tại Điện Lạnh Tiến Nhân chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu tư vấn nào, hãy gọi đến số hotline 0908 772 800(Mr. Nhân) – 0934 08 7978 (Ms Chi) để biết thêm chi tiết.

Đánh giá chất lượng bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.