Có nên mua tủ lạnh cũ nội địa Nhật không?

“Có nên mua tủ lạnh nội địa Nhật ?” là câu hỏi khá phổ biến của người dùng khi họ có ý định mua tủ lạnh cũ và chưa có nhiều thông tin về loại tủ lạnh nội địa này.

Để giải đáp băn khoăn này của quý khách, điện lạnh Tiến Nhân sẽ giới thiệu sơ lược về dòng máy lạnh này và tổng hợp một số kinh nghiệm mua tủ lạnh cũ từ ý kiến của độc giả.

Đôi nét về tủ lạnh nội địa Nhật

tu lanh noi dia nhat

♦ kinh nghiệm mua tủ lạnh nội địa nhật

Tủ lạnh nội địa là dòng tủ lạnh được sản xuất tại Nhật Bản bằng các công nghệ tiên tiến nhất và cho người Nhật sử dụng. Loại tủ này gia nhập vào thị trường Việt Nam thông qua con đường nhập khẩu.

Đặc điểm nổi bật của dòng tủ này là:

– Chất lượng rất tốt, hoạt động bền bỉ, ít phải sửa chữa tủ lạnh trong quá trình sửa dụng(đây là đặc trưng của hàng điện máy Nhật Bản)

– Thiết kế đẹp, sang trọng và hiện đại.

– Dung tích lớn giúp bạn tha hồ trữ thức ăn, đồ ăn để lâu cũng không lo bị hỏng.

– Tuy dung tích lớn nhưng do tủ được tích hợp công nghệ  Inverter nên rất tiết kiệm điện (1 ngày chỉ mất 1~2KWh)

Tủ lạnh nội địa Nhật chia từng ngăn riêng biệt nên độ lạnh của mỗi ngăn cũng khác nhau và độ lạnh của tủ lạnh Nhật khá sâu, do đó thức ăn cũng không bị mau hư

– Tích hợp công nghệ làm đá rơi tự động, nên giờ đây bạn không mất công hì hụi lấy từng viên đá ở khay ra.

♦ tủ lạnh nội địa loại nào tốt

Một số ý kiến chia sẻ của độc giả

Bạn ngobui chia sẻ

“”Quan trọng là tủ lạnh hàng nội địa Nhật cũ nhưng nguồn hàng của bạn có uy tín, chất lượng ko? Nếu nơi cung cấp họ bán gói bảo hành luôn thì tuyệt nhất.
Hàng Nhật chuẩn thì tốt, ngay cả với hàng 2nd vì người Nhật thường dùng đến hết bảo hành là thay máy mới. Hehehe, xài sang nhỉ- anh mình sang đấy công tác, ở chung với gia đình người Nhật kể thế”

Bạn fukuoka_bonbon chia sẻ

“Hi bạn, nếu đúng hàng nội địa nhật thì ít khi hư lắm. Người nhật họ dùng ko như người việt nam mình hư mới bỏ đâu, họ xài đến lúc nào đó họ lại thay cái mới, cái cũ bán lại cho những tiệm thu mua đồ cũ, hoặc có khi họ vứt rác mang về dùng vẫn đc. Bạn yên tâm đi nhé.”

Bạn thanhnt610 chia sẻ 

“Nên mua, hàng nhật bãi nếu tìm được cửa hàng uy tín bán. Dùng tốt lắm, nhà mình mua điều hòa Nhật nội địa từ 2006 đến giờ dùng vẫn tuyệt vời.”

Bạn tien138 chia sẻ

“nhà mình đang dùng 1 cái máy giặt 1 cái nồi cơm điện 100v của nhật thấy khá hài lòng
nếu có xiền thì mua đồ mới luôn đỡ lăn tăn gi”

Bạn hoangbachjp chia sẻ

“Người Nhật cực kỳ quan tâm đến đồ dùng phục cho chính bản thân. Tất cả sản phẩm đều trải qua những quy trình khắt khe,kiểm định chất lượng. Nếu mua đúng hàng thì cực tốt,yên tâm đến chất lượng.!”

Và còn rất nhiều thông tin khác nữa, nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn có thể lên Google search từ khóa “có nên mua tủ lạnh nội địa Nhật” là sẽ ra rất nhiều thông tin.

Đánh giá chất lượng bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.